DJ Ý Zero và cuộc trò chuyện xoay quanh tình yêu

Dj Ý Zero là một trong những hotgirl nổi tiếng trong làng Dj với lượng follow trên facebook lên tới hơn 30 ngàn lượt. Không chỉ là một cô gái xinh đẹp, tài năng mà cô gái này còn có cá tính mạnh mẽ và tính cách dóm dỉnh. Vì vậy có rất nhiều người tò mò về chuyện tình cảm của Ý Zero, đó cũng là lý do hôm nay chúng tôi đã sắp xếp một buổi gặp cùng Ý Zero để chia sẻ một chút về chuyện tình cảm của cô.

Xin chào Ý Zero, cảm ơn Ý đã dành thời gian quý báu của mình cho chúng tôi. Hôm nay bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi cũng như các khán giả được biết một chút câu chuyện tình cảm của bạn được không. Ví dụ như tình yêu sét đánh, Ý Zero có tin vào tình yêu sét đánh hay không?

Xin chào phóng viên và quý đọc giả, cảm ơn câu hỏi của phóng viên. Tình yêu sét đánh đối với phụ nữ mà nói có thể thường hay xảy ra, bởi các cô gái sẽ dễ tin, dễ rung động chỉ vì những hành động nhỏ hay chỉ là một ánh mắt va phải nhau. Tuy nhiên, đối với riêng Ý thì khi một người đàn ông có tình cảm bắt buộc phải theo đuổi tích cực để có cảm giác “fall in love”, vì mình tin vào thực tế hơn là phi thực tế! Bạn bè ý cũng hay chọc Ý quá khó tính chăng (haha).

Ý Zero hiện đang làm công việc Dj và mẫu ảnh nên thường có đại gia và các anh chàng vây quanh, Ý lại còn là một hotgirl nữa, vậy Ý nghĩ thế nào về việc người đẹp thường cặp với đại gia? Và tiêu chí chọn người yêu của bạn là gì? Có cần phải là đại gia hay không?

Với quan điểm cá nhân của mình thì mình nghĩ như thế này: Mỗi cuộc tình điều có cái duyên trong đó và chủ yếu là cả hai phải thấy hợp với nhau thì mới có thể đi lâu đi dài cùng nhau được. Đích đến cuối cùng cũng là đi tìm hạnh phúc trong tình yêu chứ không phải là đại gia trong tình trường. Quan trọng là do sự chọn lựa của mỗi người thôi đúng không nào. (Cười lớn)

Còn về tiêu chí tìm bạn trai của Ý thì cũng đơn giản thôi nhưng nghe cũng hơi khó tìm à nha. Đó phải là một người biết quan tâm, sẻ chia, lắng nghe đối phương, đặc biệt phải là người có đạo đức và có chí tiến thủ nha (cười tươi).

Vậy là 1 Dj nữ có vẻ ngoài gợi cảm, thu hút lại trong môi trường phức tạp bạn có nghĩ mình sẽ chỉ gặp phải toàn “fuckboy” hay không? Và bạn đã bao giờ quen khách hàng đến bar chơi và nghe nhạc của mình chưa?

Nếu nói trong môi trường này mà không có đàn ông xấu thì thật sự là nói dối rồi, tuy nhiên để đối phó với các tình huống đó thì cần một cái đầu lạnh và cách hành xử thật khôn khéo, mọi thứ đều có thể linh động được và đều do mình quyết định thôi mà đúng không. Còn về vấn đề quen khách hàng thì đó là một trong những nguyên tắc mình tự đặt ra: công việc ra công việc, đời tư ra đời tư. Mình cũng không thích quen khách hàng và mình cũng thuộc tuýp người khá nhạt đó mà (cười lớn).

 

Như bạn nói, trong môi trường này không thiếu đàn ông xấu, vậy Ý Zero đã bao giờ bị “gạ tình” chưa và nếu có Ý sẽ phản ứng với điều đó như thế nào?

Bị gạ là điều không tránh khỏi rồi. Tuy nhiên như mình nói lúc nãy, phải hành xử một cách khéo léo và quyết đoán để không để lại hậu quả và điều tiếng sau này. Thế nên bạn bè đồng nghiệp hay bảo Ý khó gần…(Cười lớn )

Nhìn vẻ ngoài Ý Zero là một người lạnh lùng và ăn mặc rất cool ngầu vậy trong tình yêu bạn  là một người như thế nào?

(Cười lớn) Mình là người cá tính, phụ nữ nói chung thì yêu thật. Nhưng nói về cách ăn mặc mình cũng lúc này lúc kia, vui thì màu sắc, buồn thì một tone. Còn trên sân khấu thì phải luôn lựa chọn trang phục để ko bị chìm dưới ánh đèn…..

Nhắc đến tình trường thì bạn đã trải qua bao nhiêu mối tình và mối tình nào để lại dấu ấn trong lòng bạn nhất?

Nhìn Ý vậy thôi chứ Ý không có nhiều kinh nghiệm trong tình trường đâu, khi yêu mình luôn dành hết tấm lòng cho người mình yêu. Yêu thật lòng nó ngu 1 cách tự nhiên,bình thường thông minh lắm (Phụ nữ là thế). Mối tình để lại dấu ấn khiến Ý không thể quên đó là mối tình đau nhất cũng là mối tình sâu đậm nhất (ký ức là 1 thứ gì đó không thể quên đi, nhưng cũng không thể quay lại).

Hiện tại bạn có ý định lập gia đình và sinh con chưa hay vẫn chỉ muốn tập trung sự nghiệp?

Hiện tại Ý cũng đã nghĩ đến việc kết hôn rồi, vì độ tuổi kết hôn của phụ nữ đẹp nhất chính là thời điểm này. Vậy nên mình rất muốn có một mối quan hệ nghiêm túc để tiến tới hôn nhân. Và sau khi kết hôn mình muốn toàn tâm toàn ý tập trung lo cho gia đình . Khoảng một vài năm rồi mới tính tiếp công việc phù hợp để chăm sóc bản thân và gia đình nữa.

Bây giờ sẽ đặt một tình huống giả định cho Ý Zero là: nếu có một anh chàng đẹp trai đến tỏ tình tình thì bạn sẽ phản ứng và trả lời như thế nào? Bạn đã bao giờ bật đèn xanh trước với ai chưa?

Đối với riêng Ý thì Ý không có khái niệm đẹp trai hay không, chỉ cần họ đủ chân thành, đủ tình cảm dành cho mình là được và cái gì cũng cần có thời gian để tìm hiểu, tiếp cận và xây dựng mối quan hệ. Còn về việc bật đèn, thường thì mình sẽ bật đèn đỏ với những giai đoạn chưa thân thiết, đèn xanh với những giai đoạn đang thân thiết (cười).

Cảm ơn Ý Zero đã dành thời gian để cùng chia sẻ những quan điểm và câu chuyện dễ thương của mình để mọi người có thể hiểu Ý hơn, chúc Ý Zero sẽ luôn thành công trong sự nghiệp, tìm được một nửa yêu thương và chúc Ý sẽ có thật nhiều sức khỏe cũng như niềm vui trong năm mới này nhé!