Doanh nhân Lưu Ngọc Ánh tặng gel cho học sinh trường tiểu học Thịnh Liệt và trường THCS Thịnh Liệt

Chúng ta đang sống trong cuộc chiến chống đại dịch Covid 19, là cuộc chiến mà tất cả chúng ta cần phải chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh vì sức khỏe cộng đồng, vì thế chúng ta cần quan tâm đến nhau nhiều hơn để góp phần giảm bớt những bất trắc ấy trong cuộc sống.

Ngày 28/4/2020, Thay mặt Tập đoàn Dược mỹ phẩm Nari, bà Lưu Ngọc Ánh – Tổng giám đốc Tập đoàn đã trao tặng gel rửa tay khô kháng khuẩn thương hiệu Nari tới Trường THCS Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Tiếp tục dự án tặng 5000 gel rửa tay cho các em hs. Ngày 29/4/2020, Nari Group trao tặng gel cho các em học sinh Trường tiểu học Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Sẵn sàng chào đón các em hs quay trở lại trường học. Chúc cho thầy và trò hai trường nói riêng cùng toàn thể thầy trò cả nước nói chung sức khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Chung tay vì cộng đồng là việc làm mà Nari Group luôn hướng tới. Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, mỗi người chúng ta là một mắt xích quan trọng trong vòng liên kết ấy. Vì vậy, đừng do dự khi mở rộng lòng mình với mọi người. Rất nhiều người, nhiều nơi trên thế giới đang chờ đợi ở bạn một sự hảo tâm, một vòng tay ấm áp… Đôi khi, chỉ một ánh mắt trìu mến, một nụ cười thân thiện, hay một câu nói chân tình cũng đủ làm viên mãn một trái tim! Hãy cho đi để thấy rằng đời sống thật phong phú. Nari- Vì cộng đồng!

Một số hình ảnh của Doanh nhân Lưu Ngọc Ánh – Tổng giám đốc Tập đoàn Dược mỹ phẩm Nari trong chuyến công tác thiện nguyện lần này tại 2 trường: Tiểu học Thịnh Liệt, THCS Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Theo Nhịp Sống Showbiz