Doanh nhân Quỳnh Nguyễn hội ngộ hơn 500 nữ doanh nhân tại Happy Woman Leader Network

Tối ngày 19/10 vừa qua, Happy Woman Leader Network vừa diễn ra sự kiện vô cùng hoành tráng tại Hà Nội. Sự kiện quy tụ hơn 500 nữ doanh nhân là lãnh đạo đi đầu trong kinh doanh. Tại đây, nữ doanh nhân tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương Quỳnh Nguyễn đã hội họp cùng các vị Chủ Tịch, Phó Chủ Tịch và hội đồng Giám Khảo của Happy Woman Leader Network Award 2019. 

Doanh nhân Quỳnh Nguyễn được giới doanh nhân biết đến là chủ sở hữu của hai thương hiệu Miss Angel Beauty Spa chuyên về làm đẹp và Công ty TNHH vận tải Hiểu Anh. Nữ doanh nhân sở hữu rất nhiều giải thưởng tầm vóc khu vực: Nữ doanh nhân tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương, Bàn tay vàng nổi tiếng Châu Á và Chuyên viên làm đẹp Châu Á – Thái Bình Dương, giáo viên ưu Tú vì sự nghiệp làm đẹp Việt Nam.

Nữ Doanh nhân cùng chủ tịch hiệp hội Ms Bùi Thanh Hương – chủ thương hiệu Hương Queen

Doanh nhân Quỳnh Nguyễn cùng Phó chủ tịch HWLN Ms Đỗ Hương Ly

Doanh nhân Quỳnh Nguyễn cùng NSUT Trần Ly Ly

Doanh nhân Quỳnh Nguyễn cùng chủ tịch phía nam của HWLN: Doanh nhân Diệu Minh

Về Happy Woman Leader Network (HWLN) sinh ra với sứ mệnh kết nối các giá trị và lan toả ra cộng đồng những thông điệp tích cực giúp phụ nữ độc lập, thành công và hạnh phúc hơn. Tầm nhìn trở thành tổ chức kết nối phụ nữ quản lý lớn nhất tại Việt Nam, top 10 thế giới và có mặt trên 25 Quốc gia.

Tham gia HWLN lần này, nữ doanh nhân tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào khi tìm hiểu được một sân chơi mang tầm cỡ quốc tế cho các doanh nhân Việt Nam làm chủ về kinh tế “đảm việc nước và giỏi việc nhà”.
Trong chương trình có còn có những phần thi từ văn nghệ đến từ chính các hội chị em trên mỗi khu vực trên khắp cả nước. Nhưng tiét mục văn nghệ dc dầu tư khá chỉn chu. Và thông qua hội đồng giám khảo bình chọn những giải thưởng xứng đáng nhất.
 HWLN không chỉ là sân chơi đẳng cấp dành cho nữ doanh nhân mà còn mang lại rất nhiều giá trị nhân văn. HWLN vinh danh những gia đình hạnh phúc là nền tảng, cơ sở của tình yêu và sự thăng hoa.
Chủ tịch HWLN rát xinh đẹp và quyền năng gửi lòi chúc 20/10 tới tất cả mọi người
Sự kiện diễn ra nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 mang lại một đêm đầy ý nghĩa với hội Pappy women’s. Doanh nhân Quỳnh Nguyễn rất hạnh phúc và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới hội và toàn thể chi em doanh nhân trên khắp mọi miền đất nước và đặc biệt là những người mẹ người chị. Nữ doanh nhân cũng gửi lời chúc đến người sinh thành: “Con chúc mẹ một ngày 20/10 thật vui vẻ tràn ngập tình yêu và hạnh phúc bên gia đình và luôn mạnh khỏe. Con yêu Mẹ!”
Nữ doanh nhân gửi lời chúc đến Mẹ 
Doanh nhân Quỳnh Nguyễn cũng gửi lời chúc đến toàn thể thành viên của HWLN luôn luôn hùng mạnh, kết nối nhiều thành viên ưu tú. Đặc biệt, doanh nhân Quỳnh Nguyễn mong muốn kết nối được nhiều hơn nữa những người phụ nữ quyền năng trên cả đất nước nói chung và khu vực TPHCM nói riêng, mong chờ rằng tại khu vực miền nam sẽ ngày càng lớn mạnh sẽ trở thành một trong những khu vực trọng điểm của Happy Woman Leader Network. 
Như Huỳnh 
#Phụ_nữ_tài_năng_hạnh_phúc_toàn_cầu_mùa2 #happy_women_award2019 #HWLN #Happy_women #Happy_women_leader_network_global