Đối diện với câu hỏi: “Triệu Lệ Dĩnh có xinh đẹp không?”, Phùng Thiệu Phong đưa ra câu trả lời gây bão

Có thể nói, nhờ câu trả lời này mà công chúng càng thêm ngưỡng mộ cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong.

Sau khi kết hôn và sinh con, Triệu Lệ Dĩnh trở nên im hơi lặng tiếng và cực kỳ ít khi chia sẻ cuộc sống riêng tư cá nhân, toàn tâm toàn ý chăm lo cho quý tử và gia đình. Trong khi đó, ông xã Phùng Thiệu Phong lại xuất hiện trên các phương tiện truyền thông nhiều hơn, thường xuyên chia sẻ cuộc sống gia đình cho báo chí.

Đối diện với câu hỏi: Triệu Lệ Dĩnh có xinh đẹp không?, Phùng Thiệu Phong đưa ra câu trả lời gây bão - Ảnh 1.

Mới đây, khi tham dự tại 1 sự kiện, nam tài tử có những bộc bạch nhiều hơn về bà xã. Anh tiết lộ về những điểm mà bản thân mình “phải lòng” bà xã. Anh cho biết, 2 vợ chồng thường xuyên trò chuyện về giá trị quan và nhân sinh quan của nhau, lại rất hợp ý, điều quan trọng nhất là việc Triệu Lệ Dĩnh vô cùng hiếu thảo, được sự yêu mến của mọi người xung quanh.

Đối diện với câu hỏi: Triệu Lệ Dĩnh có xinh đẹp không?, Phùng Thiệu Phong đưa ra câu trả lời gây bão - Ảnh 2.

1 phóng viên đặt câu hỏi bất ngờ: “Anh có thấy Triệu Lệ Dĩnh có đẹp hay không?”, Phùng Thiệu Phong hào phóng trả lời: “Đẹp hay không tôi không biết, tôi chỉ biết rằng tôi yêu cô ấy”. Sau đó, anh cũng bộc bạch: “Triệu Lệ Dĩnh chính là đại diện của sự tự nhiên. Bản thân cô ấy còn không nhìn nổi bản thân nếu như mỗi ngày phải trang điểm đậm! Hahaha!”.

Đối diện với câu hỏi: Triệu Lệ Dĩnh có xinh đẹp không?, Phùng Thiệu Phong đưa ra câu trả lời gây bão - Ảnh 3.

Câu trả lời ngọt ngào của Phùng Thiệu Phong một lần nữa khẳng định tình cảm hạnh phúc của cặp vợ chồng son. Trong tương lai, hai vợ chồng được kỳ vọng sẽ xuất hiện bên nhau nhiều hơn nữa.