Thứ Năm, Tháng Ba 31, 2022
spot_imgspot_img
More

  Đôi giày nào để bạn tỏa sáng trong mùa lễ hội cuối năm?

  Carrie Bradshaw luôn nói, “Có hai thứ bạn không thể có đủ: bạn tốt và đôi giày tốt”, và chúng ta đã tạo ra một phong cách sống về điều đó.

  Xem thêm: Top những quần áo hot trend được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất

  Carrie Bradshaw luôn nói, “Có hai thứ bạn không thể có đủ: bạn tốt và đôi giày tốt”, và chúng ta đã tạo ra một phong cách sống về điều đó. Đôi giày, đối tượng mong muốn của phụ nữ, là điểm nhấn cuối cùng có thể biến đổi hoàn toàn bất kỳ bộ trang phục nào: từ tầm thường thành trang phục dự tiệc, từ nhàm chán đến thú vị, từ buồn tẻ đến sôi động.

  Vào những ngày lễ sắp tới, đừng bỏ lỡ cơ hội tìm thấy một đôi sandal mới lấp lánh dưới gốc cây thông noel chẳng hạn như dép Julia Glass từ sự hợp tác của Amina Muaddi x Swarovski, Cube Strass Mules của Roger Vivier hoặc Grey Matters. Nếu bạn muốn một thứ gì đó tinh tế hơn, hãy thử đôi giày cao gót Versace La Medusa (bằng vàng, để giữ chủ đề bữa tiệc) hoặc một đôi Mary Janes được tái hiện mang tính biểu tượng của Miu Miu vì không thể thiếu nhân vật chính của giày dép của năm 2021 (và chắc chắn là năm 2022).

  Valentino cung cấp một phiên bản tối thiểu để trở thành sản phẩm phù hợp cho bất kỳ sự kiện nào với các biến thể màu cam và hồng táo bạo hơn. Đối với những người sợ lạnh nhưng sẽ không bao giờ bỏ lỡ phong cách trang phục dự tiệc của mình, Prada cung cấp đôi bốt Thu/Đông 2021 của mình trong một phiên bản lấp lánh, trong khi Paris Texas thể hiện lại đôi giày gót nhọn bằng những viên pha lê nhỏ màu đỏ. Và để được chú ý trên sàn nhảy? Hãy thử các kiểu từ Zimmerman, Malone Soulier hoặc Mach & Mach.


  Có Thể Bạn Thích

  Xem Thêm