Được thành lập vào ngày 10/01/2017, Dreamboys VN chính là nhóm nhảy tiên phong cho phong cách sexy boy tại Việt Nam.

Phong cách nhảy sexy boy đã có mặt trên thế giới từ nhiều năm nay, đặc biệt được ưa chuộng tại đất nước Mỹ. Tuy nhiên, ở Việt Nam, phong cách này hoàn toàn mới lạ và Dreamboys VN chính là những chàng trai khỏe mạnh, thể hiện những động tác nhảy sexy tiên phong cho hình tượng này.

Số lượng thành viên ban đầu khi thành lập là 10 thành viên, chủ yếu là những gymer. Nhưng qua gần 1 năm hoạt động, với những thử thách trong nghề cũng như môi trường cạnh tranh khốc liệt, các nhân tố đã có sự thay đổi. Và hiện nay, thành viên chủ yếu có xuất thân trong lĩnh vực nghệ thuật như model, diễn viên,…

Điều khó khăn nhất với nhóm khi hoạt động là tất cả thành viên khi tham gia đều trên tuổi 20, việc học nhảy, uốn dẻo vô cùng khó khăn và các động tác cũng rất cứng. Không ít lần, các thành viên đã bị chấn thương khi luyện tập. Tuy nhiên, với sự đam mê và ước muốn chinh phục những điều mới lạ, các chàng trai đã không ngừng rèn luyện để thể hiện được những động tác sexy hấp dẫn mà không hề nữ tính.

Hoạt động chính của nhóm hiện nay là biểu diễn tại các club, phòng trà, event khai trương và ra mắt sản phẩm mới cho các nhãn hàng. Bên cạnh đó, nhóm cũng là gương mặt đại diện cho nhiều dòng sản phẩm nổi tiếng.

Dreamboys VN chính là nơi nuôi dưỡng đam mê cho những chàng trai. Không chỉ vậy, nhóm còn truyền cảm hứng cho giới trẻ về ước mơ, theo đuổi ước mơ và tình yêu đối với môn thể hình gym.

Trong thời gian tới, Dreamboys VN sẽ tập trung mở rộng mô hình nhóm tại Miền Trung và thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, nhóm cũng sẽ tạo lập kênh youtube, cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng dành tặng cho người hâm mộ.