Thứ Năm, Tháng Ba 31, 2022
spot_imgspot_img
More

  Dự án âm nhạc đầu tư khủng nhất của Da LAB có sự kết hợp của Rhymastic

  Tối ngày 22/2, Da LAB đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc SKYLINE. Đây là một ca khúc do Da LAB sáng tác, với chất nhạc độc đáo, lạ tai được sản xuất bởi Rhymastic. Không chỉ đầu tư chỉn chu và đặt ra thử thách đổi mới trong âm nhạc, Da LAB còn dành tặng khán giả một MV mang màu sắc khoa học viễn tưởng hoành tráng, nơi các thành viên cùng Rhymastic, Fung La bay vào vũ trụ huyền bí trong tạo hình cực ngầu của các phi hành gia.

  Dự án âm nhạc đầu tư khủng nhất của Da LAB có sự kết hợp của Rhymastic
  Da LAB chính thức ra mắt sản phẩm mới. (Ảnh: NVCC)

  Ca khúc SKYLINE thuộc thể loại Rap – Hiphop, với tựa đề có nghĩa là đường chân trời – nơi trời, đất giao thoa làm một, nơi tình yêu giữa vạn vật thăng hoa và hoà quyện nhất. Nhưng đường chân trời cũng có một ý nghĩa khác, đó chính là nơi mỗi chúng ta đều thấy mà mãi mãi không thể với tới. Vậy nên, sáng tác SKYLINE của Da LAB mang theo những nỗi băn khoăn và những câu hỏi được đặt ra trong tình yêu mà đối với nhiều người, phần lớn đều không có lời giải đáp.

  Dự án âm nhạc đầu tư khủng nhất của Da LAB có sự kết hợp của Rhymastic
  Poster sản phẩm mới của Da LAB. (Ảnh: NVCC)

  MV SKYLINE mang màu sắc khoa học viễn tưởng, thể hiện tiêu chuẩn hình ảnh của Da LAB trong các sản phẩm mang hơi hướng sci-fi (science fiction – khoa học viễn tưởng). Chọn câu chuyện bên ngoài vũ trụ với những xung đột xảy ra trong một con tàu không gian, Da LAB đã tự đặt ra thử thách khó nhằn cho phần sản xuất MV SKYLINE. Sau khi bàn bạc với đạo diễn Khôi Nguyên, Da LAB và ê-kíp đã quyết định dựng lại một con tàu thật để quay những cảnh trên tàu vũ trụ.

  Dự án âm nhạc đầu tư khủng nhất của Da LAB có sự kết hợp của Rhymastic
  Tạo hình của 4 thành viên Da LAB nhận được nhiều lời khen từ công chúng. (Ảnh: NVCC)

  Để phục vụ cho việc quay hình MV SKYLINE, ê-kíp cũng phải thuê lại một bãi đỗ xe trong 2 tuần, dựng lên một con tàu vũ trụ sau đó dỡ bỏ. Ngoài ra, phần kỹ xảo hoành tráng và ảo diệu mà khán giả xem trong MV SKYLINE cũng mất tới một năm để hoàn thiện. Từng khung hình của SKYLINE được Da LAB chăm chút kỹ càng, nhằm mang đến trải nghiệm hình ảnh tốt nhất cho khán giả.

  Da LAB không chia sẻ con số kinh phí thực hiện MV, nhưng nhóm khẳng định: “đây là dự án lớn về cả chất xám, công sức, tiền của và cũng là nguyên nhân vì sao MV làm trong 1 năm. Đối với mỗi sản phẩm, Da LAB đều muốn thực hiện tốt cả phần nghe và phần nhìn. Nhóm còn không dám nói với các bà vợ về chi phí thực hiện sản phẩm SKYLINE lần này”. 

  Dự án âm nhạc đầu tư khủng nhất của Da LAB có sự kết hợp của Rhymastic
  MV mới được xem là sản phẩm đầu tư nhất sự nghiệp của Da LAB. (Ảnh: NVCC)

  Da LAB bày tỏ tham vọng thử thách mình với màu sắc âm nhạc mới và chiều sâu trong nội dung bài hát. Các thành viên đều nhất trí việc chấp nhận bước ra khỏi vùng an toàn, “tất tay” đầu tư có những dự án có màu sắc khác lạ hơn, dù là đi ngược thị hiếu chung của khán giả. Đồng thời, nhóm cũng muốn đặt ra tiêu chuẩn cho phần hình ảnh của những sản phẩm khi làm MV mang hơi hướng sci-fi (science fiction – khoa học viễn tưởng), thể loại sẽ “làm khó” Da LAB và ê-kíp nhưng lại là trải nghiệm thú vị cho khán giả Việt.

  Dự án âm nhạc đầu tư khủng nhất của Da LAB có sự kết hợp của Rhymastic
  Từ âm thanh đến hình ảnh đều được nhóm chăm chút kỹ lưỡng. (Ảnh: NVCC)

  Sau loạt thành công của những sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng nhiều giọng ca nữ Vpop như Tóc Tiên (Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới), Miu Lê (Gác Lại Âu Lo), Juky San (Thở), thì ở SKYLINE, Da LAB chọn mang đến điều mới mẻ cho khán giả cùng Rhymastic. Với những màu sắc mới lạ, sự đầu tư cực lớn, Da LAB mong nhận được sự ủng hộ từ công chúng trong sản phẩm lần này.

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Có Thể Bạn Thích

  Xem Thêm