Đừng xem cả khi đói lẫn khi no: Những suất ăn trên máy bay sánh ngang với… “thảm hoạ nhân loại”, thà nhịn còn hơn

Dẫu biết suất ăn trên máy bay không đẹp mắt được như quảng cáo rồi, nhưng đến mức như này thì đúng là khó tưởng tượng nổi.

Chẳng phải khó tính đâu, nhưng nhìn chung để tìm được 1 suất ăn trên máy bay mà đầy đặn, hấp dẫn và ngon miệng như trong quảng cáo thì có thể nói là hiếm như tìm vàng. Tuy vậy, hầu như các hành khách đều quen với điều đó rồi, và vẫn dùng bữa ăn trên máy bay như bình thường: lót dạ trên chuyến bay ngắn, no bụng cho những chuyến bay dài. Với cả, ở độ cao 10.000 mét so với mặt đất, vị giác của con người sẽ thay đổi, chúng ta cũng không nên quá đòi hỏi.

Thế nhưng, cái gì cũng có giới hạn, hành khách có thể thông cảm với việc suất ăn trên máy bay không đẹp mắt, đầy ắp như trong hình, nhưng đến mức dở tệ như những trường hợp dưới đây thì quả là không chấp nhận nổi. Sau đây là 1 số suất ăn “thảm hoạ” trên máy bay do hành khách trên toàn thế giới tổng hợp lại. Lưu ý, đừng xem khi đang ăn!

Đố bạn biết đống nhão nhoét màu xanh này là cái gì? Xin thưa, mỳ đó! Wow, chắc mỳ cho Shrek sống ở đầm lầy ăn

Đừng xem cả khi đói lẫn khi no: Những suất ăn trên máy bay sánh ngang với… “thảm hoạ nhân loại”, thà nhịn còn hơn - Ảnh 1.

Đây là suất dành cho người ăn chay của hãng Delta mà 1 nữ du khách đã “được trải nghiệm” khi bay từ Dublin tới sân bay JFK, New York. Em ăn chay chứ em không có tuyệt thực anh ơi!

Đừng xem cả khi đói lẫn khi no: Những suất ăn trên máy bay sánh ngang với… “thảm hoạ nhân loại”, thà nhịn còn hơn - Ảnh 3.

Bữa sáng gồm trứng, xúc xích và đậu sốt. Ừ, đủ món như trong bao bì đúng không? Nhưng nhìn cách bài trí này, bạn liên tưởng đến cái gì?

Đừng xem cả khi đói lẫn khi no: Những suất ăn trên máy bay sánh ngang với… “thảm hoạ nhân loại”, thà nhịn còn hơn - Ảnh 5.

Trong 1 chuyến bay từ Brisbane tới Perth của hãng hàng không Virgin America, 1 vị hành khách đã đăng tải suất ăn của mình lên Twitter để hỏi xem đây là món gì. Đố bạn đấy…

Đừng xem cả khi đói lẫn khi no: Những suất ăn trên máy bay sánh ngang với… “thảm hoạ nhân loại”, thà nhịn còn hơn - Ảnh 7.

Ồ, tem chứng nhận an toàn kìa, mình được ăn đồ đảm bảo ghê! Mà ủa…

Đừng xem cả khi đói lẫn khi no: Những suất ăn trên máy bay sánh ngang với… “thảm hoạ nhân loại”, thà nhịn còn hơn - Ảnh 9.

Biết suất ăn trên máy bay thường không quá lớn để tối ưu trọng lượng rồi, nhưng mini đến mức như này thì đúng là không biết nói gì. Chắc cho mèo ăn

Đừng xem cả khi đói lẫn khi no: Những suất ăn trên máy bay sánh ngang với… “thảm hoạ nhân loại”, thà nhịn còn hơn - Ảnh 11.

Này người ơi, có thể sắp xếp lại món ăn trong hộp có tâm 1 tý được không? Tôi dễ ăn thật nhưng món mỳ Ý như này thì thứ nào nuốt nổi?

Đừng xem cả khi đói lẫn khi no: Những suất ăn trên máy bay sánh ngang với… “thảm hoạ nhân loại”, thà nhịn còn hơn - Ảnh 13.

Cả đây nữa, hai cái quả màu xanh phía trên còn héo úa hơn trái tim tôi!

Đừng xem cả khi đói lẫn khi no: Những suất ăn trên máy bay sánh ngang với… “thảm hoạ nhân loại”, thà nhịn còn hơn - Ảnh 15.

Thức dậy và thấy suất ăn như này, thưc lòng chỉ muốn ngủ tiếp

Đừng xem cả khi đói lẫn khi no: Những suất ăn trên máy bay sánh ngang với… “thảm hoạ nhân loại”, thà nhịn còn hơn - Ảnh 17.

Các chuyên gia ẩm thực thường khuyên ăn những món nhiều màu sắc để bổ sung vitamin nhưng với suất ăn này thì lời khuyên ấy trở nên vô nghĩa

Đừng xem cả khi đói lẫn khi no: Những suất ăn trên máy bay sánh ngang với… “thảm hoạ nhân loại”, thà nhịn còn hơn - Ảnh 19.