Elly Trần nhập hội siêu năng lực “bẻ cong vạn vật”, đăng một tấm hình khoe vòng eo con kiến cũng phải bóp đến méo cả tường!

Chỉ cách đây vài ngày, Elly Trần còn tung cả clip hậu trường để chứng minh eo tự nhiên không cần nhờ photoshop. Vậy mà tới nay vòng eo con kiến của cô lại khiến cả chân tường cũng bị cong vênh đi đôi chút.

Trên Facebook cá nhân, Elly Trần thu hút đông đảo sự chú ý khi đăng tải hình ảnh khoe vòng eo con kiến dưới 60cm đáng ngưỡng mộ. Thế nhưng, chưa kịp hết xuýt xa trước vóc dáng chuẩn mực của bà mẹ hai con, dân mạng đã nhanh chóng nhận ra điểm bất thường với phần chân tường bị méo mó. Có vẻ như để vòng eo thêm phần nhỏ và cân đối hơn khi lên hình, Elly Trần đã “nắn bóp” đôi chút và gây ảnh hưởng tới cả chân tường phía sau.

Elly Trần nhập hội siêu năng lực “bẻ cong vạn vật”, đăng một tấm hình khoe vòng eo con kiến cũng phải bóp đến méo cả tường! - Ảnh 1.

Thả dáng khoe vòng eo con kiến và vòng 1 đẫy đà, thế nhưng chân tường phía sau Elly Trần mới gây chú ý khi cong vênh đến khó hiểu.

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên người đẹp gây chú ý với hình ảnh được bóp méo đến mức kỳ cục. Vốn là người rất thường xuyên đăng hình ảnh lên trang cá nhân. Tuy nhiên, ở những bức ảnh đời thường, Elly Trần lại có sở thích chỉnh sửa “sương sương” cho hoàn hảo hơn. Kết quả thời gian gần đây, mỗi hình ảnh cô đăng tải không làm méo tường cũng làm cong vênh song cửa.

Elly Trần nhập hội siêu năng lực “bẻ cong vạn vật”, đăng một tấm hình khoe vòng eo con kiến cũng phải bóp đến méo cả tường! - Ảnh 2.

Đăng một tấm hình tạo dáng “sương sương”, thế nhưng chẳng hiểu làm sao song cửa kế bên lại bị méo đến dị dạng.

Elly Trần nhập hội siêu năng lực “bẻ cong vạn vật”, đăng một tấm hình khoe vòng eo con kiến cũng phải bóp đến méo cả tường! - Ảnh 3.

Cạnh cửa cũng bị méo vài phần trong bức ảnh này của Elly Trần.