Elsa Khả Doanh hoá công chúa đón sinh nhật lần thứ 7

Mẫu nhí Elsa Khả Doanh là gương mặt không còn xa lạ với cộng đồng mẫu Nhí Việt. Sở hữu vẻ đẹp dịu dàng của cô bé chuẩn Á Đông và thành tích đáng ngưỡng mộ, nhưng mấy ai biết rằng Elsa mới chạm ngưỡng 7 tuổi. 

Được biết 31/8 này, Elsa mới chính thức đón tuổi mới, chạm chân vào hành trình trưởng thành của mình. Để đánh dấu ngày ý nghĩa này, gia đình cũng đã tạo điều kiện để em lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của mình qua bộ ảnh đón sinh nhật lên 7.

Bất cứ em bé nào đều ít nhất một lần trong đời mơ ước mình trở thành công chúa, và Elsa cũng không ngoại lệ, và ước mơ đã thành sự thật, Elsa Khả Doanh hoá công chúa dịu dàng trong bộ ảnh mới, trong chiếc đầm trắng tinh khôi, Elsa ngây thơ trong sáng đúng với độ tuổi của mình.

Được biết, Elsa hoạt động nghệ thuật từ 2 năm trước, khi còn ở độ tuổi mà các bạn khác còn đang chơi đồ hàng hay khóc nhè thì Elsa đã trãi qua những khoá huấn luyện gắt gao, những ngày luyện tập không được nghĩ ngơi hay áp lực khi bước lên sân khâú trình diễn trước hàng trăm người.

Áp lực nào cũng sẽ mang lại kết quả xứng đáng, hiện Elsa đang sở hữu thành tích đáng tự hào, chỉ mới 7 tuổi mà Khả Doanh đã tham gia trình diễn các show thời trang lớn nhỏ con số phải đếm tới hàng trăm. Ngoài ra, cô bé còn tham gia các chương trình truyền hình, các cuộc thi ý nghĩa dành cho mẫu nhí và gặt hái được nhiều thành công.

Thời gian này, do ảnh hưởng của dịch covid19 các hoạt động của em cũng tạm hoãn lại khá nhiều. Hiện Khả Doanh đang trong giai đoạn tập luyện để chuẩn bị cho sự bùng nổ sau dịch.