Elsa Nguyễn, cô gái trẻ đa tài hiện đang là một trong những thành viên nổi bật của Mì Gõ và bên cạnh đó cô khá thường xuyên góp mặt trên sóng truyền hình ở các game show giải trí gần đây.

Có một điều tưởng chừng bất thường với mọi người nhưng nó đang diễn ra ở Elsa Nguyễn : Lão hóa ngược.

Tại sao chúng tôi lại nói như vậy? Các bạn hãy cùng xem một số hình ảnh hiện giờ của cô ấy.

Luôn chọn cho mình những trang phục tuổi teen đầy ngọt ngào và nhí nhảnh và đặc biệt là rất hợp với ngoại hình của Elsa Nguyễn.

Khi tham gia hoạt động nghệ thuật điều cần thiết là phải có sự biến hóa không thể đóng khung bản thân mình cố định trong một nhân vật và tính cách nào .

Nhưng ở Elsa Nguyễn thì cho dù các vai diễn, các concept có thay đổi khác nhau nhưng điều dễ dàng nhận ra ấy chính là độ tuổi và tính cánh của nhân vận và nội dung muốn truyền tải luôn là sự trẻ trung và tươi mới.

Ngoài việc tham gia các hoạt động bên lĩnh vực nghệ thuật thì Elsa Nguyễn còn thường xuyên suất hiện ở các sự kiện liên quan đến ngành kinh doanh vì đó cũng là một trong những sở thích và định hướng mà cô ấy muốn phát triển trong tương lai.

Elsa Nguyễn Dự khai trương công ty Mỹ Phẩm 

Với một khối lượng công việc rất lớn hiện tại mà Elsa Nguyễn phải đảm nhận và giải quyết nhưng không cô vẫn luôn giữ cho mình sự trẻ trung năng động mà còn có hiện tượng ” Lão hóa ngược” so với thời gian trước kia chắc hẳn Elsa Nguyễn đã có bí quyết riêng cho mình.

Trẻ trung năng động trong các hoạt động thường ngày

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ Elsa Nguyễn trong các hoạt động nghệ thuật sắp đến nhé vì đó chính là niềm động lực để cô ấy có thể cống hiến và tạo ra những sản phẩm tốt hơn mang đến với mọi người.

Đặc biệt biết đâu cô ấy sẽ bật mí lý do cô ấy có thể ” Lão hóa ngược”, điều mà tất cả mọi người đặc biệt là các chị em phái đẹp luôn quan tâm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here