Gái xinh “nổ” inbox sau khi bị bạn thân lên Facebook “rao bán” vì 27 tuổi vẫn ế

“Bạn mình tên Nhung, số đo 3 vòng: 90 – 60 – 90, chiều cao 160cm, biết chạy nắng trú mưa, biết phân biệt ngày giờ” – Lời rao bán này nghe hấp dẫn quá đấy chứ nhỉ?

Ai trong chúng ta cũng có những đứa bạn sốt ruột giùm chuyện có người yêu cho mình. Trong khi ta thấy độc thân cũng ổn thôi thì nó lại lo nhặng xị, tìm cách mai mốt thậm chí không ngần ngại “rao bán” ta ở khắp nơi với mong muốn ta sớm tìm được ý trung nhân của mình.

Mới đây, một cô nàng có tên Phạm Thị Nhung (sinh năm 1992) đã bị cô bạn thân có tên Quân Đào “rao bán” công khai ngay trên một group trên MXH.

Quân Đào quảng cáo cực hài hước về bạn mình: “Bạn mình tên Nhung, biệt danh Nhung Nhọ. Số đo 3 vòng : 90 – 60 – 90, chiều cao 1m6 – nặng gần bằng tao 52kg. Biết chạy nắng trú mưa, biết phân biệt ngày giờ, ngoài hơi ngốc ra cái gì cũng ổn. Máy móc lâu ngày chưa ai sửa chữa, tầm 7 năm rồi chưa thay dầu.

Gái xinh nổ inbox sau khi bị bạn thân lên Facebook rao bán vì 27 tuổi vẫn ế - Ảnh 1.

Cô nàng bị bạn thân “rao bán”

Những điều kiện này mới đọc chắc hẳn nhiều người đã thấy thú vị cho đến khi xem chiếc ảnh minh hoạ đính kèm. Bởi vì trong ảnh, Phạm Nhung rất xinh xắn, đáng yêu và còn gợi cảm, quyến rũ nữa. Khỏi phải nói ra là dân tình đã tranh nhau “đặt gạch” để được ưu tiên “mua hàng” đấy!

Gái xinh nổ inbox sau khi bị bạn thân lên Facebook rao bán vì 27 tuổi vẫn ế - Ảnh 2.

Bức ảnh “minh hoạ” khiến dân tình đổ rầm rầm

Theo lời chia sẻ của Quân Đào thì đường tình duyên của Phạm Nhung cũng khá lận đận. Cô nàng này từng độc thân suốt 6 năm rồi gần đây mới rung động trước một anh chàng. Tuy nhiên, mối tình kéo dài chẳng được bao lâu thì Phạm Nhung lại là người bị “đá”.

Liên hệ với Phạm Nhung, cô nàng vẫn còn chưa hết bất ngờ vì có quá nhiều người nhắn tin, kết bạn sau khi bị “rao bán”. Câu hỏi mà Nhung nhận được nhiều nhất có lẽ là: “Xinh đẹp, đáng yêu thế mà 27 tuổi rồi sao vẫn ế?”. Cô nàng ngại ngùng cho biết: “Không hiểu sao mình cứ lận đận trong chuyện tình yêu. Bạn bè bảo rằng mình ngoan và nhạt quá nên con trai sẽ nhanh chán.”

Gái xinh nổ inbox sau khi bị bạn thân lên Facebook rao bán vì 27 tuổi vẫn ế - Ảnh 3.

Ngọc Nhung bị “đá” vì quá ngoan và nhạt

Ngoài ra, cô nàng cũng đính chính rằng thông tin “rao bán” đã bị cô bạn thân “làm quá”. “Số đo 3 vòng mình không được chuẩn thế đâu, chỉ 86-65-90 thôi”.

Hiện tại, Ngọc Nhung đang làm công việc kế toán và vui vẻ tận hưởng cuộc sống độc thân. Dù nhận được nhiều lời tán tỉnh nhưg Phạm Nhung cho biết mình vẫn sẽ kiên nhẫn chờ người phù hợp. Gia đình cô bạn cũng không giục con gái cưới sớm vì rất lo lắng sợ cô bạn bị bắt nạt hay ức hiếp.

Gái xinh nổ inbox sau khi bị bạn thân lên Facebook rao bán vì 27 tuổi vẫn ế - Ảnh 4.
Gái xinh nổ inbox sau khi bị bạn thân lên Facebook rao bán vì 27 tuổi vẫn ế - Ảnh 5.
Gái xinh nổ inbox sau khi bị bạn thân lên Facebook rao bán vì 27 tuổi vẫn ế - Ảnh 6.

Cô bạn vẫn vui vẻ với cuộc sống độc thân

Gái xinh nổ inbox sau khi bị bạn thân lên Facebook rao bán vì 27 tuổi vẫn ế - Ảnh 7.