Gala Gặp Gỡ Đầu Xuân nơi những ngôi sao hội tụ

Gala Gặp Gỡ Đầu Xuân do báo Pháp Luật Môi Trường tổ chức với sự đồng hành của Miss Angel Beauty Spa và học viện Muses Model Kid.

Gala Gặp Gỡ Đầu Xuân là chương trình nhằm tôn vinh những ngôi sao đã có nhiều hoạt động nghệ thuật tích cực trong năm 2019. Đồng thời, ra mắt hai dự án đình đám trong năm 2020: Dự án Trẻ em vì môi trường do báo Pháp Luật Môi Trường tổ chức và phim truyền hình dành cho các ngôi sao Nhí của nhà sản xuất phim Trần Gia Lạc.

Sự kiện dự kiến quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám đến từ truyền hình VTV, VTC các nghệ sĩ, ngôi sao hạng A của Showbiz Việt: Hoa Hậu Hương Giang, Ca Sĩ Quang Hà, NSUT Trịnh Kim Chi…Các Hoa Hậu, Á Hậu, người đẹp, doanh nhân và đặc biệt là sự xuất hiện của hơn 100 ngôi sao nhí trong các trang phục của những nhà thiết kế đình đám.

Và đây cũng là một chương trình mang đầy ý nghĩa, ngoài biễu diễn nghệ thuật đây còn là dịp để gắn kết các ngôi sao nhí đã hoạt động tích cực trong năm vừa qua, kết nối phụ huynh với nhau tạo nên một cộng đồng người làm nghệ thuật chân chính với những định hướng phát triển phù hợp.

Chương trình được dàn dựng công phu, với những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, hứa hẹn sự bùng nổ ngay sau dịp Tết Nguyên Đán 2020.

Như Huỳnh