Giật mình Kit Kat vị trà sữa không biết có mặt ở Việt Nam tự bao giờ, hơn nữa còn vô cùng dễ mua

Cứ tưởng chỉ có ở Thái, Nhật, Malaysia… không ngờ Kit Kat vị trà sữa đã có mặt ở Việt Nam mà chẳng cần mất công order qua mạng nữa.

Kit Kat vẫn luôn nổi tiếng là hãng bánh kẹo có nhiều hương vị đến “chóng cả mặt”, nhờ vào đội ngũ phát triển sản phẩm rất sáng tạo của hãng. Bằng chứng là chỉ cần điểm qua hơn 300 loại Kit Kat trong thị trường Nhật bản và vài chục loại ở các nước Đông Nam Á khác là thấy ngay. Đó cũng là một trong số những lý do vì sao Kit Kat được yêu thích đến vậy, bởi khách hàng sẽ gần như chẳng bao giờ cảm thấy “nhàm chán” khi mà cứ một thời gian lại có lựa chọn mới.

Giật mình Kit Kat vị trà sữa không biết có mặt ở Việt Nam tự bao giờ, hơn nữa còn vô cùng dễ mua - Ảnh 1.
Giật mình Kit Kat vị trà sữa không biết có mặt ở Việt Nam tự bao giờ, hơn nữa còn vô cùng dễ mua - Ảnh 1.

Kit Kat sầu riêng và Kit Kat gỏi Son Tam ở Thái Lan.

Tuy nhiên, có một sự thật là ở Việt Nam, lựa chọn Kit Kat của chúng ta là không được nhiều lắm. So với hàng loạt những món “độc” như Kit Kat khoai lang, khoai môn, quýt yuzu, hoa anh đào của Nhật, hay sầu riêng và gỏi Son Tam, trà sữa của Thái thì Kit Kat ở Việt Nam có vẻ “quạnh quẽ” hơn hẳn. Thậm chí, đôi khi chúng ta còn gặp khó khăn trong việc săn đón các vị Kit Kat kể trên, bởi vì chúng chỉ được bán giới hạn trong một số khu vực nhất định. Ngày trước nhiều bạn muốn thoát khỏi những vị Kit Kat quen thuộc như socola, hạt phỉ, trà xanh… để tìm vị gì đó “độc” và “lạ” hơn chỉ có thể order qua mạng hay mua “hàng xách tay”, và Kit Kat vị trà sữa thái là một trong số đó.

Giật mình Kit Kat vị trà sữa không biết có mặt ở Việt Nam tự bao giờ, hơn nữa còn vô cùng dễ mua - Ảnh 2.

Kit Kat trà sữa trước đây chỉ có ở Thái Lan, Malaysia và SIngapore mà thôi, muốn mua thì phải đặt qua mạng.

Tuy nhiên, chẳng biết tự bao giờ, một cách lặng lẽ hết sức, Kit Kat vị trà sữa đã có mặt tại hàng loạt những cửa hàng tiện lợi ở Việt Nam đấy. Tuy nhiên bạn có lẽ sẽ phải “căng mắt” để nhìn vì có một sự thật là bao bì của Kit Kat trà sữa không được bắt mắt cho lắm, nếu nhìn không kỹ có thể nhầm với vị truyền thống.

Giật mình Kit Kat vị trà sữa không biết có mặt ở Việt Nam tự bao giờ, hơn nữa còn vô cùng dễ mua - Ảnh 3.

Kit Kat trà sữa “nép” giữa những loại Kit Kat socola, trà xanh, hạt phỉ với số lượng ít ỏi.

Tuy nhiên, đáng chú ý là trong khi Kit Kat các loại khác có nhiều kích cỡ từ thanh dài và dày cho đến dạng viên, dạng hai mảnh thì Kit Kat trà sữa thái chỉ có một dạng dẹp có 4 mảnh. Giá của một gói Kit Kat trà sữa 4 mảnh là 19k.

Giật mình Kit Kat vị trà sữa không biết có mặt ở Việt Nam tự bao giờ, hơn nữa còn vô cùng dễ mua - Ảnh 4.

Xét về “visual”, đây là dạng Kit Kat duo nên bên trong có hai tầng, một lớp “trà sữa” màu nâu cam nhạt ở trên và một lớp socola sữa truyền thống phía dưới. Lớp socola có vẻ mỏng hơn lớp trà sữa nhiều nên khi ăn không thấy mùi socola nhiều lắm.

Giật mình Kit Kat vị trà sữa không biết có mặt ở Việt Nam tự bao giờ, hơn nữa còn vô cùng dễ mua - Ảnh 5.

Mặt khác, nếu có ai đã uống qua trà sữa Thái thì chắc hẳn sẽ cảm thấy có phần “quen quen” (song cũng tuỳ loại trà sữa Thái mà bạn uống nữa đấy). Mặt khác, vị của Kit Kat trà sữa tuy khá đậm hương trà sữa, nhưng không có cái béo và cái thanh của trà sữa Thái, thay vào đó vị ngọt nhiều. Phần bánh xốp có nhân xen kẽ cùng màu với lớp trà sữa bên ngoài, cũng có hương trà sữa nhưng không đậm bằng. Có một điều đáng tiếc là vị socola khá ít và gần như bị hương trà sữa “áp đảo”, ít có giá trị bổ trợ cho vị còn lại.

Giật mình Kit Kat vị trà sữa không biết có mặt ở Việt Nam tự bao giờ, hơn nữa còn vô cùng dễ mua - Ảnh 6.
Giật mình Kit Kat vị trà sữa không biết có mặt ở Việt Nam tự bao giờ, hơn nữa còn vô cùng dễ mua - Ảnh 6.

Lớp socola khá mỏng so với lớp trà sữa. Phần bánh xốp bên trong cũng có nhân kem trà sữa chứ không phải socola.

Vào những ngày thèm ngọt một chút thì không thể nghi ngờ rằng đây là một món snack phù hợp, với hương vị trà sữa rất độc đáo. Nếu bạn là fan của Kit Kat nhưng lại quá “quen” với những vị khác thì tại sao lại không thử Kit Kat trà sữa?

Địa chỉ: Circle K

Giá cả: 19k/thanh.