Nhiều biểu tượng phong cách từ Audrey Hepburn đến Brigette Bardot đã sẵn sàng chấp nhận ballet bệt như một loại giày dễ mang, mang lại sự thoải mái sang trọng trong khi gợi lên chủ nghĩa lãng mạn.

Giày Ballet bệt là hiện thân của một loại giày dễ đi và thu hút phụ nữ với nhiều phong cách khác nhau. Nhiều biểu tượng phong cách từ Audrey Hepburn đến Brigette Bardot đã sẵn sàng chấp nhận ballet bệt như một loại giày dễ mang, mang lại sự thoải mái sang trọng trong khi gợi lên chủ nghĩa lãng mạn và ảnh hưởng từ phong cách khiêu vũ cùng tên của giày, ballet.

Ngày nay, những người ngôi sao có ảnh hưởng trên truyền thông xã hội, chẳng hạn như Emma Roberts, Olivia Palermo và Madeline Petsch, giới thiệu cách thức để giày ballet bệt vẫn hợp thời trang khi họ giới thiệu những bộ trang phục thời trang trên Instagram với kiểu giày đơn giản này.

Cho dù bạn muốn biến kiểu giày này thành một sự bổ sung tinh tế cho phần còn lại của bộ trang phục của mình hay tạo nên một tuyên ngôn thời trang khi mặc chúng, giày ballet bệt tạo thêm phong cách dễ dàng và chiếc giày này có khả năng thay đổi diện mạo một cách liền mạch. Chúng ta hãy cùng xem cách tạo kiểu cho loại giày này từ mạng xã hội dưới đây nhé.