Chỉ sau vài giờ công bố hình ảnh này đã nhận được hàng nghìn lượt like, nhiều fan chia sẻ việc thích thú chờ đợi đến 20h thứ 2 hằng tuần chỉ để thưởng thức ca khúc mới của nam ca sĩ.

Năm 2017 vừa qua là một năm khá thành công với Hà Anh Tuấn khi  các dự án âm nhạc của anh luôn được giới chuyên môn, truyền thông cũng như khán giả đón nhận vô cùng nhiệt tình. Có thể kể đến concert Fragile tại Hà Nội và gần đây nhất là concert Fragile+ tại TP.HCM, cả hai concert này đều trong tình trạng ‘cháy’ vé ngay khi được công bố, riêng concert tại thủ đô ê kíp đã phải tổ chức thêm 1 ngày ngay sau đêm diễn đầu tiên nhưng khá nhiều khán giả vẫn rất khó khăn để có thể sở hữu tấm vé thưởng thức đêm nhạc đặc biệt của nam ca sĩ.

Hà Anh Tuấn trong concert Fragile

Và thật thiết sót nếu không nhắc đến dự án âm nhạc rất đặc biệt ‘See Sing Share 2’ của Hà Anh Tuấn với 11 ca khúc khiến nhiều fan phải điêu đứng với cách xử lý ngọt ngào và tình cảm của anh. Với những thành công đó đã mang lại cho Hà Anh Tuấn giải thưởng đặc biệt ‘Dự án trong năm’ do BTC Làn Sóng Xanh trao tặng và gần đây là ‘Show âm nhạc truyền cảm hứng’ của Pops Music Awards 2017.

Vừa mới đây, Hà Anh Tuấn tiếp tục khiến các fan của mình đứng ngồi không yên khi bất ngờ hé lộ một hình ảnh hậu trường trong quá tình thực hiện dự án ‘See Sing Share 3’ với chủ đề ‘Sweet Memories’.

Dòng chia sẻ của Hà Anh Tuấn trên trang facebook cá nhân

Chỉ sau vài giờ công bố hình ảnh này đã nhận được hàng nghìn lượt like, nhiều fan thích thú chia sẻ việc thích thú chờ đợi đến 20h thứ 2 hằng tuần chỉ để thưởng thức các ca khúc mới của nam ca sĩ. Hà Anh Tuấn nhắn nhủ: ‘Có những vùng âm nhạc tôi tìm đến và hát lại vì thấy một phần cuộc đời mình trong đó! Đó là những ký ức ngọt ngào lặn sâu vào hơi thở, mạch máu của tuổi thanh xuân chỉ chờ được đánh thức…’. Được biết dự án chào năm 2018 của Hà Anh Tuấn sẽ chính thức phát hành vào ngày 29/1 tới đây.

‘See Sing Share’ là một sản phẩm âm nhạc được sản xuất dưới định dạng youtube live acoustic music show. Tất cả những bài hát được Hà Anh Tuấn biểu diễn và thu ‘live’ cùng với acoustic band, mang đến sự chân thật, gần gũi và tính ‘mộc’ cho khán giả.

Xiao Pei/Baodatviet.vn