Hai thế hệ gái già lắm chiêu hoá “bạn thân showbiz”, ôm nhau “thắm thiết” kiểu người cầm súng kẻ cầm dao

0
94

Ekip “Gái Già Lắm Chiêu 3” vừa tung những hình ảnh đầu tiên của phim. Trong đó hai nhân vật vẫn đang ôm nhau nhưng trong tay vẫn lăm lăm dao, súng chĩa vào nhau.

Dự án thứ ba của phim điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu vừa mới đưa ra những hình ảnh hậu trường cùng với dòng miêu tả phim: “Showbiz làm gì có bạn, huống gì thân” như đang tiết lộ chủ đề của phần phim thứ ba, xoay quanh “tình bạn” showbiz.

Hai thế hệ gái già lắm chiêu hoá bạn thân showbiz, ôm nhau thắm thiết kiểu người cầm súng kẻ cầm dao - Ảnh 1.

Ngay sau sự thành công của Gái Già Lắm Chiêu 2 với câu chuyện về phi công trẻ – máy bay bà già và cuối năm 2018 vừa rồi, bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân – Nam Cito ngay lập tức bắt tay vào thực hiện phần ba của chuỗi phim đang ăn khách này với nội dung được tiết lộ sẽ xoay quanh sự đối đầu giữa hai thế hệ “Gái Già”: Ms.Q (Ninh Dương Lan Ngọc) và Linh San (Diễm My 9x).

Có thể thấy, phần trở lại của Diễm My 9x có phần sắc sảo, bí ẩn hơn so với tạo hình của quý cô Linh San thời trang, sành điệu trước đây với phong cách trang điểm sắc sảo và mặn mà, có phần “đứng tuổi” hơn. Sự trở lại của Diễm My 9x hứa hẹn một sự lột xác trong tạo hình cũng như tính cách của nhân vật.

Hai thế hệ gái già lắm chiêu hoá bạn thân showbiz, ôm nhau thắm thiết kiểu người cầm súng kẻ cầm dao - Ảnh 2.
Hai thế hệ gái già lắm chiêu hoá bạn thân showbiz, ôm nhau thắm thiết kiểu người cầm súng kẻ cầm dao - Ảnh 3.

Tạo hình sang chảnh và già dặn hơn hẳn của Diễm Mỹ 9x.

Ninh Dương Lan Ngọc cũng xuất hiện với tạo hình khác hoàn toàn so với Ms.Q trong phần 2 của phim với những thay đổi về kiểu tóc và trang điểm. Ms.Q trong những hình ảnh mới được tung ra có phần quyến rũ, mặn mà và trưởng thành hơn với mái tóc buộc cao gọn gàng và thần thái kiêu sa, ngạo mạn.

Hai thế hệ gái già lắm chiêu hoá bạn thân showbiz, ôm nhau thắm thiết kiểu người cầm súng kẻ cầm dao - Ảnh 4.
Hai thế hệ gái già lắm chiêu hoá bạn thân showbiz, ôm nhau thắm thiết kiểu người cầm súng kẻ cầm dao - Ảnh 5.

Biểu hiện quyến rũ và mạnh dạn hơn hẳn của Ms.Q trên hình chụp quảng bá phim.

Có khả năng câu chuyện Gái Già Lắm Chiêu 3 sẽ xảy ra vào thời điểm mà cả hai “Gái già” đã trưởng thành hơn trong cuộc sống và cùng đang “chạy đua” trong sự nghiệp. Lúc này, tình cảm và gia đình của hai người có lẽ đều đã ổn định nên cả hai sẽ cạnh tranh với nhau về sự nghiệp theo kiểu “bằng mặt mà không bằng lòng” và cuộc tranh đấu giữa hai người sẽ xảy ra bằng những chiêu trò hãm hại, cạnh tranh lẫn nhau nhưng trước mặt thì vẫn cười nói đúng kiểu bạn bè “chị em showbiz”. Ngoài ra thì Gái Già Lắm Chiêu 3 cũng tung ra một câu nói giới thiệu phim rằng: “Showbiz làm gì có bạn, huống gì thân”.

Hai thế hệ gái già lắm chiêu hoá bạn thân showbiz, ôm nhau thắm thiết kiểu người cầm súng kẻ cầm dao - Ảnh 6.

“Hai chị em” tuy chĩa vũ khí vào nhau nhưng vẫn phải ôm nhau thắm thiết

Hai thế hệ gái già lắm chiêu hoá bạn thân showbiz, ôm nhau thắm thiết kiểu người cầm súng kẻ cầm dao - Ảnh 7.
Hai thế hệ gái già lắm chiêu hoá bạn thân showbiz, ôm nhau thắm thiết kiểu người cầm súng kẻ cầm dao - Ảnh 8.

Trong bộ ảnh quảng bá phim được tung ra, có thể thấy tuy rằng hai nhân vật cầm súng, dao chĩa vào nhau nhưng vẫn ôm ấp ra vẻ thân thiện giữa hai người. Chứng tỏ mối quan hệ giữa hai người tuy rõ ràng là hận thù nhưng hai người vẫn phải tỏ ra “thân thiện” với nhau.

Gái Già Lắm Chiêu 3 trong giai đoạn sản xuất, dự kiến ra mắt vào cuối năm 2019.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here