Hậu ồn ào, fan ngỡ ngàng trước diện mạo khác lạ của Hồ Văn Cường

Hình ảnh mới nhất về Hồ Văn Cường nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Xem thêm: Đạo diễn Lê Hoàng: ‘Nếu không có Chí Tài, Hoài Linh sẽ bơ vơ không nơi nương tựa”

Sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường trao trả fanpage cùng kênh YouTube cho phía quản lý của mẹ nuôi và biệt tăm trên các trang mạng xã hội.

Mới đây, người hâm mộ ngỡ ngàng trước diện mạo khác lạ của Hồ Văn Cường. Theo đó, trái với hình ảnh chân chất mỗi khi xuất hiện trên sân khấu như trước, giọng ca gốc Tiền Giang “lột xác” với tạo hình thời trang “chất lừ”.

Hậu ồn ào, fan ngỡ ngàng trước diện mạo khác lạ của Hồ Văn Cường.

Người hâm mộ vui mừng trước sự trở lại của con nuôi Phi Nhung, netizen để lại bình luận khen ngợi: “Tuyệt vời quá con trai ơi”, “Mong con sẽ trở lại thật mạnh mẽ”, “Luôn ủng hộ Hồ Văn Cường”,…

Hồ Văn Cường gây ấn tượng với hình ảnh đậm chất thời trang.

Cụ thể, giọng ca Bà Năm xuất hiện trong bìa một chương trình âm nhạc. Phía nhà sản xuất cũng đã lên tiếng chia sẻ lý do chọn Hồ Văn Cường: “Chúng tôi chọn ca sĩ Hồ Văn Cường có mặt trong liveshow vì chúng tôi nhận thấy, ca sĩ Hồ Văn Cường hoàn toàn phù hợp với chủ đề và mục đích chương trình hướng tới: Follow Your Dream. Chúng tôi mong khán giả sẽ tin tưởng quyết định này từ phía công ty, đồng thời ủng hộ Hồ Văn Cường cùng dàn sao nhí sẽ xuất hiện trong liveshow.

Chúng tôi sẽ làm đến cùng để bảo vệ quyền lợi và hỗ trợ ca sĩ Hồ Văn Cường có mặt cùng dàn nghệ sĩ khác. Chúng tôi không vì một vài lý do và bình luận xuyên tạc, không đúng sự thật mà ảnh hưởng đến một tài năng như ca sĩ Hồ Văn Cường”.

Netizen thắc mắc phải chăng đây là hình ảnh Hồ Văn Cường muốn hướng đến.

Sau khi chấm dứt hợp tác với phía quản lý giọng ca Bông điển điển, Hồ Văn Cường nhận được khá nhiều lời mời hợp tác làm việc. Thậm chí, có đại gia còn ngỏ ý lo chỗ ở lẫn phát triển sự nghiệp ca hát cho Hồ Văn Cường. Tuy nhiên, nam ca sĩ 10X đã từ chối khéo những sự giúp đỡ trên.

Xem thêm: Mỹ nhân Việt đọ sắc với các trang phục có chi tiết chiếc nơ lớn

Bài Viết Cùng Chủ Đề