Ngoài HH Tiểu Vy và các chân dài đình đám, buổi tổng duyệt còn thêm phần thu hút khi có sự góp mặt của Hồng Quế và con gái – bé Cherry.

Tối đêm nay (ngày 5/7), công chúng lại một lần nữa được chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp mĩ miều cùng những bước catwalk uyển chuyển của Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy. Show diễn còn có sự góp mặt của Hồng Quế cũng nhiều người mẫu sáng giá của làng mẫu Việt.

Trước giờ G, HH Tiểu Vy đã có mặt để chuẩn bị cho buổi tổng duyệt chương trình. Nàng Hậu thoải mái tự tin khoe vóc dáng siêu chuẩn trong combo quen thuộc gắn liền với hình ảnh của mình: short jeans và áo crop top. Không ai có thể rời mắt trước đôi chân dài miên man cùng vòng eo thon gọn của nàng Hậu.

VOV_3504

HH Tiểu Vy sải những bước catwalk đầy uyển chuyển với thần thái kiêu xa lạnh lùng không thua kém gì các người mẫu chuyên nghiệp.

VOV_3548

Show diễn còn có sự góp mặt của Hồng Quế, nhưng thu hút nhất lại là vẻ ngoài đáng yêu của bé Cherry – con gái của Hồng Quế. Mới được 3 tuổi, bé Cherry đã theo mẹ diễn khá nhiều show, cố nhóc xinh yêu không cưỡng được với mái tóc dài cũng gương mặt bầu bĩnh.