Tân Hoa hậu không có thời gian nghỉ ngơi sau lịch trình làm việc dày đặc ở quê nhà.

H’Hen Niê trở lại TP HCM trưa 24/1, sau hai ngày về quê ở Đắk Lắk tham gia các hoạt động chào mừng trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Tối qua, cô có mặt tại nhà hát Bến Thành tham gia buổi kỷ niệm thành lập của một tờ báo.

H’Hen Niê biểu diễn hai màn thời trang. Cô hội ngộ nhiều Hoa hậu, Á hậu trên sàn diễn như Thuý Vân, Diễm Hương, Lan Khuê, Hoàng Thuỳ, Lệ Hằng… cùng các người đẹp khác.

Hoa hậu H’hen Niê chia sẻ: ‘Đây là lần trình diễn thời trang đầu tiên của tôi kể từ khi đăng quang. Trước khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, tôi cũng là một người mẫu có kinh nghiệm trình diễn thời trang. Hy vọng chương trình đặc biệt này sẽ đem đến cho khán giả sự ấn tượng, như lời chúc xuân đến mọi người, trong đó có một phần nhỏ của tôi’.

Những ngày sắp tới Hen vẫn còn rất bận rộn với lịch làm việc dày đặc. Hôm qua cô đã tranh thủ đưa bố mẹ vào Sài Gòn chơi vì hai ngày ở quê cô không có cơ hội ở bên họ nhiều.

 

Á hậu 2 Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng.

Á hậu 1 Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng Thuỳ. Sáng nay Hoàng Thuỳ về quê ở Thanh Hoá để gặp gỡ lãnh đạo tỉnh, huyện nơi gia đình cô sống, sau đó về thăm trường cũ.

Á hậu dân tộc 2013 Nguyễn Thị Loan.

Người đẹp Thể thao của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Huỳnh Tiên.

Hàn Quốc Việt/ngoisao.net