Những hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật của con trai Hồ Ngọc Hà khiến cư dân mạng đặc biệt chú ý.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà vừa tiết lộ những hình ảnh trong tiệc mừng sinh nhật con trai cưng khiến nhiều người chú ý. Không giấu được niềm hạnh phúc, nữ hoàng giải trí chia sẻ: “Tình yêu đẹp nhất cuộc đời mình. Đại gia đình chúc mừng sinh nhật con yêu”. Có thể thấy gương mặt rạng ngời rất hạnh phúc của Subeo khi đón tuổi mới đầy vui vẻ bên mẹ cùng người thân. Không những thế, khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà sánh đôi cùng Kim Lý thắp nến và hát chúc mừng sinh nhật quý tử cũng khiến nhiều người xúc động.

Đặc biệt, để mừng sinh nhật 9 tuổi của con trai, Hồ Ngọc Hà sẽ “chơi lớn” thuê trọn 1 khu trượt tuyết để con trai có thể vui đùa cùng bạn bè. Từ món quà tinh thần như thế, có thể thấy Hồ Ngọc Hà là một bà mẹ tâm lí và hết sức chiều chuộng và quan tâm sở thích của con. “Nữ hoàng giải trí” cũng bày tỏ sự hào hứng và niềm hạnh phúc của mình khi gọi con trai là “cậu” và chia sẻ năm nào cũng vui sinh nhật con trọn 1 tuần.

Hồ Ngọc Hà sánh đôi cùng Kim Lý tổ chức sinh nhật ấm áp cho Subeo, tiết lộ món quà đặc biệt dành tặng con trai - Ảnh 3.

Có thể thấy niềm hạnh phúc Subeo khi nằm trọn trong vòng tay ấm áp của mẹ. Hồ Ngọc Hà tiết lộ thuê trọn 1 khu trượt tuyết để con có thể vui chơi cùng các bạn.

Hồ Ngọc Hà sánh đôi cùng Kim Lý tổ chức sinh nhật ấm áp cho Subeo, tiết lộ món quà đặc biệt dành tặng con trai - Ảnh 4.

Con trai Hồ Ngọc Hà – Cường Đô La khá thân thiết với Kim Lý

Hồ Ngọc Hà sánh đôi cùng Kim Lý tổ chức sinh nhật ấm áp cho Subeo, tiết lộ món quà đặc biệt dành tặng con trai - Ảnh 5.

Hồ Ngọc Hà – Kim Lý thường xuyên đồng hành cùng con trai trong những chuyến du lịch.

Dù bố mẹ đã “đường ai nấy đi” song Subeo may mắn khi được Đàm Thu Trang – vợ sắp cưới Cường Đô La và Kim Lý – người tình của Hồ Ngọc Hà yêu thương hết mực. Cũng trong dịp mừng sinh nhật con trai, doanh nhân phố núi và vợ sắp cưới cùng đăng những khoảnh khắc hạnh phúc trong bộ ảnh cưới có sự góp mặt của cậu bé để chúc mừng.

Hồ Ngọc Hà sánh đôi cùng Kim Lý tổ chức sinh nhật ấm áp cho Subeo, tiết lộ món quà đặc biệt dành tặng con trai - Ảnh 6.

Cường Đô La đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc trong bộ ảnh cưới để mừng sinh nhật con trai cưng. Có thể thấy Subeo càng lớn càng tinh nghịch, đáng yêu. Subeo thật sự là cậu bé may mắn, dù ba mẹ đã “đường ai nấy đi” nhưng vẫn dành tất cả những điều tốt đẹp cho quý tử, thậm chí có thể ngủ chung giường vì con.

Hồ Ngọc Hà sánh đôi cùng Kim Lý tổ chức sinh nhật ấm áp cho Subeo, tiết lộ món quà đặc biệt dành tặng con trai - Ảnh 7.

Trước khi chính thức về chung một nhà, có thể cảm nhận rõ tình cảm mà Đàm Thu Trang dành cho con riêng của chồng. Subeo cũng tỏ ra vô cùng tinh nghịch và đáng yêu bên cạnh vợ sắp cưới của bố. Bộ hình cưới ý nghĩa này cũng những thông tin về đám cưới sắp diễn ra vào tháng 7 của cặp đôi luôn được người hâm mộ mong chờ.