Hồ Quang Hiếu bị trộm lẻn vào nhà lấy cắp xe máy

Nam ca sĩ cho biết anh quên khóa cổng và ngủ quên nên bị trộm đột nhập vào nhà, lấy cắp xe máy SH. Anh đã báo công an và nhờ sự giúp đỡ của hiệp sĩ đường phố.

Hồ Quang Hiếu kể lại vụ việc: “Tối qua, tôi đang mải xem phim và ngủ quên nên bị trộm đột nhập vào nhà, lấy mất xe SH. Bình thường, cổng nhà tôi được khoá cẩn thận nhưng tối qua, tôi lại quên khoá. Tôi chủ quan vì nghĩ mình nằm ở phòng khách. 30 phút sau, tôi mới tỉnh dậy thì phát hiện chiếc xe biến mất”.

Sau khi bị mất xe, nam ca sĩ cho biết đã trình báo công an phường. Ngoài ra, anh cũng nhờ sự giúp đỡ của các hiệp sĩ đường phố. Hồ Quang Hiếu bần thần cho rằng thời điểm cận Tết, trộm cắp hoành hành nên khuyên mọi người cẩn thận.

Hình ảnh 2 tên trộm xe máy của Hồ Quang Hiếu được camera ghi lại.

Trên trang cá nhân, Hồ Quang Hiếu chia sẻ 3 video ghi lại cảnh hai tên trộm vào nhà và đánh cắp xe máy của mình. Anh cho hay camera ở nhà anh bị hư. Vì vậy, đoạn video do anh đăng tải được trích xuất từ camera của nhà hàng xóm.

Trên Facebook, anh viết: “Bạn nào lấy thì trả giúp mình được không? Hoặc có thể nhắn tin thương luợng.

Vì xe này là xe rất nhiều kỷ niệm đối với mình. Nếu bạn nào lấy, thấy mình post clip thì vào bình luận bên dưới hoặc inbox giúp mình nhé để mình khỏi gửi clip ra công an. Nhiều khi cuối năm xui xui mấy bạn lại bị đi tù, cha mẹ buồn lòng, đến lúc đó hối hận không kịp. Xin cảm ơn trước”, anh viết.

Hồ Quang Hiếu cho biết đã báo công an về vụ việc

Hồ Quang Hiếu cho hay trong năm 2019, anh gặp nhiều thị phi. Bước sang năm mới, anh tưởng rằng quãng thời gian kém may mắn sẽ khép lại nhưng không ngờ lại bị mất xe.

Trước đó, nam ca sĩ vướng ồn ào khi bị một cô gái tố có hành vi quan hệ tình dục. Người này còn đăng tải hình ảnh Hồ Quang Hiếu đang ngủ. Trước những thị phi, nam ca sĩ từ chối trả lời. Trong khi đó, người quản lý khẳng định giọng ca Không cảm xúc không hề bị ảnh hưởng bởi tin đồn. Anh vẫn đi diễn và ra mắt web drama đều đặn.