HỒ THỊ HOÀNG HUYÊN- BÔNG HOA CHỚM NỞ TRONG “LÀNG MẪU” VIỆT.

Hồ Thị Hoàng Huyên sinh năm 2003, là một đại diện tiêu biểu cho thế hệ Gen Z- thế hệ những trẻ hiện đại, năng động, có đam mê và dám chinh phục. Ngay từ khi mới 15 tuổi  Hoàng Huyên đã bắt đầu tham gia các chương trình và show diễn thời trang lớn. Được biết những ngày đầu tiên nàng mẫu trẻ cũng gặp rất nhiều khó khăn như những người đẹp “chân ướt, chân ráo” vào nghề khác. Nhưng nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực của bản thân, sau vài năm, thần thái và khả năng catwalk của em ổn định, vững vàng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

PV: Nhập nghành khi còn trẻ, những ngày đầu em có gặp khó khăn nào không?

Hoàng Huyên: “Mới ngày đầu tập catwalk, em không tự tin lắm mà lại còn đi giày cao gót không quen, nên rất hay đau chân, bước đi lại loạng choạng. Biết bản thân còn thiếu sót nên hầu như ngày nào em cũng luyện tập với giày cao gót, tận dụng thời gian nhất có thể. Trước các show em cũng thường đến sớm tập luyện cho quen sân khấu với trang phục. Nhờ vậy mà sau này bước đi catwalk của em cũng vững hơn, tự tin chụp ảnh và tương tác với ống kính hơn”.

PV: Ngành người mẫu luôn là ngành nghề có tính cạnh tranh cao, vất vả lại cần nhiều ý chí. Việc theo đuổi nghề khi tuổi đời còn nhỏ cũng là việc không hề dễ dàng gì. Vậy động lực nào đã khiến em tiếp tục theo đuổi con đường này?

Hoàng Huyên:  “Các show diễn thường diễn ra tới khuya và về rất muộn. Trong khi các bạn khác cùng lứa tuổi em có thể nghỉ ngơi thì em vẫn miệt mài tập luyện để nâng cao thêm năng lực của mình. Nhiều khi em cũng không có thời gian nghỉ ngơi, nhưng rồi mỗi khi được đứng trên sân khấu, được trình diễn trang phục trong tiếng nhạc, tiếng vỗ tay của khán giả là em lại cảm thấy rất vui và vinh hạnh. Em cảm thấy những nỗ lực mình bỏ ra là xứng đáng, và được khán giả ghi nhận. Điều đó đã tiếp tục cổ vũ em nỗ lực hơn nữa để theo đuổi ngành này”.

PV: Với lịch trình bận rộn, không biết làm sao để em có thể cân bằng giữa công việc và sở thích cá nhân?

Hoàng Huyên: “ Ngoài catwalk, thì em còn đặc biệt thích âm nhạc, du lịch  và ăn uống. Em luôn tận dụng những chuyến đi diễn xa mà khám phá cảnh quan và ẩm thực xung quanh. Thỉnh thoảng em cũng đi du lịch cùng người thân và gia đình. Điều đó giúp em có nhiều trải nghiệm hơn, nét diễn xuất cũng đa dạng, tự nhiên hơn.”

PV: Được biết thì Hoàng Huyên sắp tròn 18 tuổi. Không biết là bước qua dấu mốc quan trọng này em có dự định gì không?

Hoàng Huyên: “Qua ngày mai là em chính thức tròn 18 tuổi rồi ( cười). Trong tương lai em mong muốn trở thành một hoa hậu. Em biết đây là một đấu trường nhan sắc lớn và có nhiều khó khăn vì vậy nên em đang tiếp rèn luyện bản thân, nâng cao thêm tài năng của mình để có thể đăng ký tham gia vào các cuộc thi sắc đẹp mang tầm lớn. Em mong muốn mình sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất ạ.”

PV: Để trở thành một hoa hậu không chỉ cần có nhan sắc và tài năng nữa, em đã chuẩn bị những gì cho đấu trường nhan sắc lớn như vậy và cho sự nghiệp của em sau này?

Hoàng Huyên: “Em có đam mê với âm nhạc nên  hiện tại em đang theo học Dj và học thêm thanh nhạc. Đây không chỉ là bước chuẩn bị lớn cho con đường chinh phục ngôi vị hoa hậu mà còn là công cụ đắc lực cho em trên con đường theo đuổi nghệ thuật. Hơn nữa em cũng có thể tiếp tục phát triển thêm đam mê, niềm yêu thích sẵn có của mình. Đây là một mũi tên trúng 2 đích đó ạ! ( cười)”

PV: Cảm ơn em về bài phỏng vấn, chúc mừng sinh nhật em và chúc em luôn thành công trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.

Hoàng Huyên: “Cảm ơn chị! Chúc chị hạnh phúc, bình an và thành công trong cuộc sống ạ!”