“Hoa hậu Đại sứ Hòa Bình 2018” là cuộc thi hướng tới thông điệp chống bạo lực và một cộng đồng hòa bình hạnh phúc

 Tiếp nối sau thành công của “Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ Người Việt 2018”, công ty Janny Production tổ chức cuộc thi nhan sắc tầm quốc tế thứ 2 trong năm 2018 này. Hoa hậu Janny Thủy Trần – Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Hoà Bình 2018 cho hay, cuộc thi sẽ được diễn ra tại Malaysia.

Đây là cơ hội để mang hình ảnh đẹp của người phụ nữ Việt vươn tầm quốc tế. “Hoa hậu Đại sứ Hòa Bình 2018” là cuộc thi hướng tới thông điệp chống bạo lực và một cộng đồng hòa bình hạnh phúc.Người chiến thắng cuộc thi có nghĩa vụ tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, các hoạt động xã hội, nâng cao nhận thức cộng đồng về xóa bỏ xung đột cũng như tầm quan trọng của hòa bình trong xã hội hiện đại”.

Hoa hậu Janny Thủy Trần - Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Hoà Bình 2018
Hoa hậu Janny Thủy Trần – Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Hoà Bình 2018

“Hoa hậu Đại sứ Hòa Bình 2018″ sẽ tuyển chọn một hoa hậu có nét đẹp gợi cảm và mạnh mẽ. Đặc biệt là một người có khả năng truyền cảm hứng và ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Tiêu chí này sẽ tạo nên sự khác biệt và thu hút cho cuộc thi.

Bên cạnh các chương trình đào tạo và huấn luyện đặc biệt và các vòng thi chính thức, cuộc thi sẽ có thêm nhiều hoạt động đa dạng như: chương trình huấn luyện kỹ năng, hoạt động quảng bá văn hóa du lịch, các hoạt động cộng đồng xã hội, thiện nguyện…Ngoài những giải thưởng hấp dẫn nhất từ cuộc thi, thí sinh tham gia còn có cơ hội trải nghiệm, giao lưu và học hỏi kỹ năng cùng nhiều bạn bè đến từ khắp mọi miền trên tổ quốc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here