Ngày 14/09 vừa qua cuộc thi Miss Sexy Model đã diễn ra Vòng Bán Kết 1 : Thể Hiện Trước Ống Kính tại Dexnol Studio quận 10. Đặt biệt trong chương trình có sự hiện diện của Hoa Hậu Việt Nam Thế Giới Dy Khả Hân.

Ngay sau khi hoàn thành xuất sắc cuộc thi cô trở về Việt Nam để chuẩn bị cho chuỗi hoạt động dày đặt sắp đến, nhưng sau khi nhận được lời mời từ người Anh uy tín trong nghề là NTK Tạ Linh Nhân thì Hoa Hậu Khả Hân đã quyết định đồng hành cùng cuộc thi Miss Sexy Model.

Vòng Bán Kết 1 Thể Hiện Trước Ống Kính đã diễn ra thành công và mang lại rất nhiều giá trị cho thí sinh bởi nhận được sự đầu tư và những lời góp ý mang tính xây dựng và công tâm của hội đồng ban giám khảo.

Hội đồng ban giám khảo gồm ông Phạm Quốc Nam trưởng ban tổ chức Miss Sexy Model, NTK Tạ Linh Nhân – Phù thủy áo dài Việt và Hoa Hậu Việt Nam Thế Giới Dy Khả Hân.

Quá trình diễn ra vòng thi, các ban giám khảo đã có những góp ý cụ thể kịp thời giúp thí sinh có thể hoàn thành phần thi của mình xuất sắc hơn. Bên cạnh đó cũng có những lời đánh giá chuyên môn thẳng thắn đánh động vào các thiếu sót và khuyết điểm của thí sinh với mong muốn thí sinh sẽ tốt hơn trong cuộc thi cũng như đây sẽ là nền tảng để phát triển trong quá trình hoạt động với nghề.

Bên cạnh những lúc làm việc căng thẳng ấy thì các Ban Giám Khảo cũng có những khoản khắc thực sự vui vẻ và hài lòng khi cảm nhận được sự cố gắng và nổ lực của thí sinh mang đến với cuộc thi Miss Sexy Model.

Trưởng Ban Tổ Chức Phạm Quốc Nam, người đồng hành xuyên suốt cuộc thi dõi theo từng hoạt động để kịp thời cập nhât bổ sung và làm những điều tốt nhất dành cho cuộc thi và thí sinh.

Phù thủy áo dài Tạ Linh Nhân đã đưa ra rất nhiều nhận xét sắc xảo, làm rõ được các điều thiếu sót cũng như những tổ chất tiềm ẩn của các thí sinh, khơi gợi để thí sinh tốt hơn và là chính mình.

Hoa hậu Dy Khả Hân bằng chuyên môn, năng lực, cũng như sự nhiệt huyết dành cho cuộc thi và các thí sinh cô ấy đã có những góp ý , nhận xét yêu cầu rất cụ thể để thí sinh thực hiện và thay đổi ngay trong quá trình thể hiện. Cũng như việc tự tin thị phạm cho các thí sinh ở những yêu cầu khó.

Hãy cùng nghe chia sẽ của  Ban Giám Khảo  để hiểu rõ hơn về cuộc thi Miss Sexy Model.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here