Sau cú đúp giải thưởng Hoa Hậu tại đấu trường nhan sắc Quốc Tế, Hoa Hậu Nhí Đào Nguyễn Hồng Lam nhận được học bổng 5 năm tại trường học Quốc Tế. Đây là kết quả xứng đáng cho những nổ lực của cô bé 6 tuổi. 

Hoa Hậu Nhí – Đào Nguyễn Hồng Lam hóa công chúa trong buổi tiệc Thank Party

Buổi tiệc thay lời cảm ơn đến Cô Hằng -người đã dìu dắt Hồng Lam đạt được thành công này

Hồng Lam nhận quà chúc mừng từ các bạn “nhà Ươm”

Hoa Hậu Nhí Hồng Lam trở về quê hương Hải Phòng tổ chức buổi tiệc tri ân đến gia đình, Thầy Cô, bạn bè và tất cả những người đồng hành cùng Hồng Lam trong suốt chặn đường luyện tập và chinh chiến. Kết quả nhận được là sự cố gắng của một tập thể “nhà Ươm” mà gương mặt đại diện là Đào Nguyễn Hồng Lam.

Đào Nguyễn Hồng Lam gửi hoa tri ân đến các Thầy Cô 

Hồng Lam thân thiết với các cô chú Nghệ sĩ

Buổi Thank Party diễn ra trong không khí ấm cúng và mang đầy sắc màu cổ tích cũng như một buổi tiệc chào đón lễ giáng sinh. Hoa Hậu Nhí Hồng Lam hóa thân thành công chúa trong bộ trang phục dạ hội đỏ, một trong số trang phục dạ hội mà Hồng Lam dự thi.

Cô Hằng cùng các bạn tại “Nhà Ươm” đến chúc mừng Hồng Lam

…………………………………………………………………….

Cô Hoa Hậu Nhí 6 tuổi đã tái diễn lại hành trình chiến đấu của mình tại đấu trường Quốc tế. Ngay sau trang phục dạ hội, Hồng Lam đã biến hóa nhanh chóng trong bộ Quốc Phục “Tinh Hoa” của NTK Tạ Linh Nhân và catwalk chuyên nghiệp trên sân khấu dành riêng cho mình.

Đào Nguyễn Hồng Lam catwalk trong Quốc Phục “Tinh Hoa”

Kết thúc phần catwalk trong các trang phục dự thi chính là phần biểu diễn tiết mục tài năng. Tiếc mục tài năng đã mang lại giải thưởng phụ cho Hoa Hậu Nhí Đào Nguyễn Hồng Lam. 

Tiếc mục múa với những động tác khó và thần thái tuyệt vời đã chinh phục giám khảo của cuộc thi Hoa Hậu Nhí Á Âu. 

Buổi tiệc thân mật với sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng 

Tại buổi tiệc Hồng Lam gửi những bó hoa Tri Ân đến tất cả mọi người đã đồng hành cùng cô bé. Và cũng cam kết sẽ hoàn thành tốt cai trò của Tân Hoa Hậu và làm rạng danh Việt Nam cũng như quê hương Đất Cảng Hải Phòng.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here