Hoa Hậu Nhí Đào Nguyễn Hồng Lam hoá “Thiên Thần” trên sân khấu Angel Night 2019 với Trang phục của NTK Tạ Linh Nhân

Sau khi nhận giải thưởng cao quý Nữ Hoàng Ai Cập Nhí tại cuộc thi Ngôi Sao Truyền Hình Quốc Tế 2019. Hoa Hậu Nhí Đào Nguyễn Hồng Lam tham gia trình diễn bộ sưu tâp “Giấc Mơ Thiên Thần” của NTK Tạ Linh Nhân trên sân khấu Angel Night 2019. 

Trong vai trò mở màn cho phần trình diễn, Hồng Lam xuất sắc hoá thân thành một thiên thần trong bộ trang phục dạ hộ màu vàng với đôi cánh cùng tông.

Với kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu và sự tự tin của cô bé 7 tuổi, chinh phục tất cả khán giả. Từng bước đi uyển chuyển nhưng đầy vững chắc, những màn xoay váy đỉnh cao và những khoảnh khắc tạo dáng xuất sắc. Hồng Lam để lại ấn tượng không hề nhỏ trong lòng khán giả.

Đây không phải lần đầu tiên Đào Nguyễn Hồng Lam xuất hiện trong các thiết kế của NTK Tạ Linh Nhân. Nhưng đây là lần đầu tiên Hồng Lam trình diễn trang phục dạ hội của NTK. “Giấc Mơ Thiên Thần” chính là BST dạ hội đầu tiên của NTK Tạ Linh Nhân và thương hiệu Thời Trang Dorii đánh dấu một bước tiền mới trong làng “Mốt” Việt Nam của NTK.

Đêm diễn khép lại mãn nhãn với màn xuất hiện lộng lẫy của nàng thơ Nguyễn Thị Thành trong trang phục màu trắng lộng lẫy.

Màn kết không thể không nuối tiếc, là sự hoà quyện giữa sắc trắng và đen trên sân khấu. Hoa Hậu Nhí Hồng Lam lại một lần nữa gây thương nhớ trong bộ trang phục màu đen đầy sang trọng và nhận được nhiều sự yêu thương đến từ khán giả.

Trong thời gian tới, Hoa Hậu Nhí Đào Nguyễn Hồng Lam sẽ tham gia nhiều dự án về thời trang cũng như diễn xuất. Mong mọi ngừoi cùng theo dõi và ủng hộ Hồng Lam!

Như Huỳnh