Hoa khôi đại học thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Lê Thị Tường Vy, 19 tuổi, từng đoạt giải Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ. Cô cao 1,75 m, số đo ba vòng 83-60-93.

Hoa hau Viet Nam 2020 anh 1
Lê Thị Tường Vy, sinh năm 2001, là một trong những thí sinh tham gia Hoa hậu Việt Nam. Cô cao 1,75 m, số đo ba vòng 83-60-93. Tường Vy được nhiều bạn trẻ biết đến với danh hiệu Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ 2020. Cô là sinh viên năm thứ hai chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Ảnh: HHVN.
Hoa hau Viet Nam 2020 anh 2
Chia sẻ với Zing về lần đầu tiên thi một cuộc thi sắc đẹp quy mô quốc gia, Tường Vy tâm sự: “Tôi đang luyện tập thêm những kỹ năng như catwalk, ứng xử. Điểm mạnh của tôi là luôn giữ tinh thần lạc quan, tự tin. Tuy nhiên, điểm yếu là chưa có kinh nghiệm như nhiều thí sinh khác. Tôi sẽ phải cố gắng hơn nữa để không phụ lòng gia đình, người thân, bạn bè. Mục tiêu tôi đặt ra là vào được vòng chung kết. Đây cũng là cơ hội để tôi được gặp và giao lưu với những người bạn mới”. Ảnh: NVCC.
Hoa hau Viet Nam 2020 anh 3
10X cho biết vì đang đi học, cô không ăn kiêng để giữ dáng. Thay vào đó, cô tập thể dục thường xuyên. “Tôi vẫn theo chế độ ăn bình thường để đảm bảo sức khỏe. Tôi nghĩ việc vận động, tập luyện sẽ giúp mình có cơ thể săn chắc. Tôi cũng thuộc tuýp người năng nổ, tham gia nhiều hoạt động”, nữ sinh nói.
Hoa hau Viet Nam 2020 anh 4
Tường Vy có năng khiếu múa và nhảy hiện đại. Ở trường, cô là thành viên của đội văn nghệ. Với cô gái 19 tuổi, đây cũng là những hành trang cần thiết để mang đến sân chơi Hoa hậu Việt Nam.
Hoa hau Viet Nam 2020 anh 5
Tường Vy tâm sự cô không “sợ” ánh đèn sân khấu. Cô tự tin sẽ thể hiện tốt ở các màn trình diễn. Song, cô vẫn cần hoàn thiện bản thân từng ngày. “Tôi đã nhìn thấy một số ứng viên nặng ký của cuộc thi. Tôi phải nỗ lực nhiều hơn”, 10X trải lòng. Ảnh: NVCC.
Hoa hau Viet Nam 2020 anh 8
Cô gái 20 tuổi từng thi Miss World Vietnam 2019 nhưng không đạt thành tích. Thùy Dương chia sẻ khi phải dừng chân sớm, cô buồn và khóc. Nhưng sau đó cô nhận ra điểm yếu của mình để thay đổi. Cô muốn chinh phục đấu trường sắc đẹp một lần nữa.
Hoa hau Viet Nam 2020 anh 9
Thùy Dương bật mí cô cao 1,7 m, số đo hình thể 87-62-95. Cô chưa hài lòng với vóc dáng hiện tại, muốn giảm thêm vòng hai: “Tôi vẫn ăn kiêng và tập luyện để giảm eo xuống 60 cm. Khung xương của tôi khá lớn, nên tôi nghĩ số đo 60 là đẹp”.