Ghi điểm với hình thể đạt chuẩn nhưng xem ra Ngân Anh lại không thuyết phục đông đảo công chúng về nhan sắc “thất thường”.

Hiếm có người đẹp nào gặp nhiều bất lợi nhưng vẫn đầy quyết tâm tham gia thi nhan sắc quốc tế như Lê Âu Ngân Anh. Công chúng như bội thực với những phản hồi qua lại giữa cô nàng và cơ quan chức năng về việc cấp phép cho Ngân Anh đại diện Việt Nam tham gia Miss Intercontinental 2018.

Vẫn có mặt tham gia cuộc thi như chẳng gặp khó khăn gì, Ngân Anh gây bất ngờ với phần profile được đăng tải trên trang web chính thức của cuộc thi Miss Intercontinental. Ghi điểm với hình thể đạt chuẩn nhưng xem ra Ngân Anh lại không thuyết phục đông đảo công chúng về nhan sắc “thất thường”.

Kèm theo đó là loạt ảnh “chất lừ” của cô nàng.Kèm theo đó là loạt ảnh “chất lừ” của cô nàng.

Nhận được không ít lời khen về số đo hình thể lý tưởng: số đo 3 vòng 86/58/96, chiều cao 1,73 cm, Ngân Anh phần nào thể hiện được mình có khả năng tham gia một đấu trường nhan sắc lớn. Nhiều bình luận của fan Việt cũng thể hiện sự ủng hộ Ngân Anh dù cô nàng vướng nhiều ồn ào về danh hiệu và giấy phép.

Hình ảnh đã qua chỉnh sửa và ảnh từ video giới thiệu của Ngân Anh quá khác biệt.Hình ảnh đã qua chỉnh sửa và ảnh từ video giới thiệu của Ngân Anh quá khác biệt.

Tuy nhiên, điều khiến các fan “hoảng hồn” là ảnh thumbnail video giới thiệu của Ngân Anh kém xinh hẳn so với hình ảnh đã được “tút tát” kỹ lưỡng. Có lẽ ê-kíp của Ngân Anh đã bỏ lỡ bước cài đặt cho cô nàng một bức ảnh thật đẹp cho video giới thiệu và vô tình khiến 2 hình ảnh đặt cạnh nhau ở phần profile như một trời một vực. Nhiều bình luận của fan Việt thể hiện sự hoang mang trước sự khác biệt lớn này: “Ban tổ chức đặt video Intro của Ngân Anh bên cạnh ảnh photoshop thật sự… hú hồn“.

Nhiều bình luận ủng hộ quyết tâm của Ngân Anh…Nhiều bình luận ủng hộ quyết tâm của Ngân Anh…
… nhưng cũng khó bỏ qua sự khác biệt về hình ảnh đáng quan ngại này.… nhưng cũng khó bỏ qua sự khác biệt về hình ảnh đáng quan ngại này.
Lẽ ra những hình ảnh này nên được chọn làm ảnh thumnail…Lẽ ra những hình ảnh này nên được chọn làm ảnh thumnail…
… chứ đừng nên để tự nhiên như khoảnh khắc này.… chứ đừng nên để tự nhiên như khoảnh khắc này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here