Trai nghèo là MV mới nhất của Hoàng Ngọc Sơn vừa ra mắt với khán giả. Nội dung cảm động cùng với cảnh quay đẹp, lối diễn xuất chân thật, tự nhiên của Hoàng Ngọc Sơn đã thu hút sự chú ý của khán giả.

Sau khi đạt giải Á quân Thần tượng Bolero 2017, Hoàng Ngọc Sơn tiếp tục tham gia cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng mùa 2 và cũng đạt giải Á quân cùng với ca sĩ Lâm Ngọc Hoa (cuộc thi không có giải Quán quân).

MV Lan và Điệp 4 là MV đầu tay của chàng ca sĩ trẻ. Ca khúc nhận được nhiều sự khen ngợi của khán giả. Tiếp theo sự thành công đó, mới đây nhất, Hoàng Ngọc Sơn đã ra mắt MV Trai nghèo với sự đầu tư hoành tráng cùng sự hỗ trợ của HLV Quang Lê.

Bối cảnh chính của MV được thực hiện tại Cần Thơ đã đem đến không khí mới lạ. Từng thước hình được trải chuốt, góc quay đẹp và mượt mà.

MV Trai nghèo là một câu chuyện tình yêu dang dở, đau buồn của đôi lứa yêu nhau nhưng người con gái lại rời bỏ người mình yêu để chạy theo mối tình mới giàu sang hơn. Chỉ vì nghèo mà không thể giữ người con gái mình yêu, xem MV, khán giả không chỉ đau xót cho chuyện tình buồn của chàng trai nghèo mà còn ngao ngán trước sức mạnh của đồng tiền chi phối tình yêu của con người hiện đại.

MV vừa ra mắt đã nhận được nhiều lời khen ngợi về giọng hát ngày càng hoàn thiện, đi sâu vào lòng người. Cùng với lối diễn chân thật, tự nhiên của Hoàng Ngọc Sơn đã đem đến một  MV trọn vẹn, hoàn hảo.

Cùng lắng nghe ca khúc Trai nghèo của Hoàng Ngọc Sơn.