Sức hút của nàng Hậu đúng là không thể xem nhẹ, rõ ràng là ở ẩn hơn 1 năm, vướng bao nhiêu tin bầu bí vậy mà trở lại một cái là lợi hại gấp vạn lần.

Hơn 1 năm sang Mỹ tạm rời xa showbiz Việt, công chúng chỉ được dịp ngắm nhìn Phạm Hương qua những bức hình nàng Hậu chia sẻ nhỏ giọt trên trang cá nhân của mình. Và cũng hơn 1 năm vướng nghi án mang thai, dân tình thì cứ nghi án, thỉnh thoảng Phạm Hương lại chia sẻ một vài hình ảnh để xoa dịu dư luận nhưng rốt cuộc thì dân tình vẫn mầy mò ra cả tá thứ để soi.

Và cuối cùng thì Phạm Hương cũng chính thức trở lại với showbiz với vai trò là một người mẫu khi nhận lời chụp hình cho Renew Artists – công ty quản lý người mẫu tại Mỹ. Hơn 1 năm với nghi án bầu bí bủa vây, lần comback này của Phạm Hương khiến công chúng choáng ngợp trước vóc dáng thon gọn, làn da nâu rắn rỏi và những pha tạo dáng chuyaan nghiệp gai góc không thua kém các siêu mẫu quốc tế. Một năm ở ẩn không làm mất đi phong độ của cô, mà trái lại sức hút của Phạm Hương vẫn vẹn nguyên như chưa từng có tin đồn thứ thiệt nào.

Hơn năm trời vướng nghi án sinh con nơi trời tây, Phạm Hương vừa trở lại đã được khen như siêu mẫu quốc tế - Ảnh 1.

Phạm Hương “nhử” fan với bức hình khoe dáng chụp tạp chí. Hơn 1 năm vướng nghi án bầu bí, Phạm Hương tái xuất với làn da nâu rắn rỏi, vóc dáng thon gọn, săn chắc.

Hơn năm trời vướng nghi án sinh con nơi trời tây, Phạm Hương vừa trở lại đã được khen như siêu mẫu quốc tế - Ảnh 2.

Mới nhử có “chút đỉnh” vậy mà fan đã vào thả tim tới tấp, có người còn khen nhìn Phạm Hương như siêu mẫu quốc tế. Sức hút của nàng Hậu đúng là không thể xem nhẹ, rõ ràng là ở ẩn hơn 1 năm, vướng bao nhiêu tin bầu bí vậy mà trở lại một cái là lợi hại hơn xưa.

Màn tạo dáng xuất thần của Phạm Hương trước ống kính nhiếp ảnh gia quốc tế không thua kém bất kỳ siêu mẫu nào.

Hơn năm trời vướng nghi án sinh con nơi trời tây, Phạm Hương vừa trở lại đã được khen như siêu mẫu quốc tế - Ảnh 4.

Phạm Hương như lột xác thành một người khác, gai góc cá tính mạnh mẽ hơn hẳn trước khi khi quyết định quay trở lại showbiz.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here