Hotgirl nha trang Mia Nguyễn sang trọng bên dòng mỹ phẩm cao cấp Her.

Hotgirl Mia Nguyễn cái tên không còn xa lạ trong làng mẫu ảnh. Khi cô liên tục xuất hiện trong các concept mới của các Nhiếp Ảnh Gia đình đám. Mới đây Mia Nguyễn lột xác trở nên sang trong quý phái bên dòng sản phẩm cao cấp Her. 

Hotgirl Mia Nguyễn sang trọng quý phái bên sản phẩm cao cấp Her

Hotgirl Mia Nguyễn tên thật là Nguyễn Ngọc Minh Anh, sinh ra và lớn lên tại Nha Trang, cô vừa tốt nghiệp đại học Ngân Hàng và đặt chân vào con đường Nghệ Thuật từ rất sớm. Hiện nay, Mia Nguyễn không chỉ là một hot model mà còn là một chuyên viên Make Up chuyên nghiệp đồng thời quản lý đội ngủ KOLs hùng hậu.

Sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, đường nét  hài hoà và là nàng thơ của rất nhiều Nhiếp Ảnh Gia…

Mới đây, Mia Nguyễn và ekip tung ra bộ ảnh mới, một hình ảnh Mia hoàn toàn mới lạ. Một nét đẹp sang trọng quý phái và quyền năng bên dòng sản phẩm cao cấp Her mà Hotgril Mia trở thành gương mặt đại diện. Thay vì vẻ đẹp dịu dàng, ngọt ngào pha lẫn nét sexy gợi cảm của thiếu nữ 20.

Sexy nhưng vô cùng sang trọng…..

Nét quyền lực …..

Bộ ảnh mới cũng thay cho thông điệp Mia Nguyễn muốn nói: Cô đang trong giai đoạn hoàn thiện hình ảnh, thay đổi phong cách với mong muốn trở thành một nữ doanh nhân với bước khởi đầu là đại diện cho sản phẩm cao cấp HER. Mong mọi người sẽ đón nhận cũng như ủng hộ Mia trên thương trường.

Yêu kiều….

 

Hãy đồng hành cùng cô nàng hotgirl 9x hội tụ đủ cả sắc – tâm – tài và đầy ý chí.

Bộ Ảnh được thực hiện bởi Nhiếp Ảnh Gia Bầu Hưng.

Như Huỳnh