Tiên Angel tên thật là Phạm Thị Thủy Tiên, cô chọn người mẫu làm bước đi chính trên con đường nghệ thuật của mình tiếp sau quãng thời gian kinh doanh. 

Nhận thấy đam mê nghệ thuật và lợi thế về ngoại hình, Tiên Angel đã lấn sân sang lĩnh vực người mẫu gần đây. Tự tin đăng ký tham gia Miss Sexy Model 2018, với sự cố gắng và quyết tâm, Tiên Angel đã đạt danh hiệu Best Body và đánh dấu một bước đệm quan trọng trong sự phát triển của cô.

Chia sẽ với nhipsongshowbiz.com Tiên Angel cho biết: “Sau khi đạt giải, cuộc sống Tiên có nhiều sự thay đổi rõ rệt, công việc kinh doanh cũng thuận lợi hơn. Nhận được nhiều lời mời chụp mẫu áo dài, mẫu ảnh…và các thư mời tham gia sự kiện. Tiên tất bật hơn với công việc nghệ thuật của mình”.

Vừa qua ngày 24-25/10 Tiên Angel đã tham gia sự kiện Việt Nam Business Fashion Week (Dấu ấn Doanh Nhân). Đây là sự kiện trong khuôn khổ chương trình dành cho doanh nhân do công ty Bến Thành Media phối hợp với Ca Sĩ Nguyên Vũ tổ chức. Nhằm tạo sân chơi chuyên nghiệp cho Doanh Nhân.

Dấu Ấn Doanh Nhân, nơi quy tụ những doanh nhân cũng như hoa hậu và ca sĩ nổi tiếng như: Ca Sĩ Nguyên Vũ, Nghệ Sĩ Trịnh kim Chi, Mai Thu Huyền, Băng Châu, Lý Hương….Các doanh nhân trình diễn 2 đêm với những BST của 15 nhà thiết kế khác nhau trên sân khấu hoành tráng của Việt Nam Business Fashion Week.

Tại sự kiện, Tiên Angel đã xuất hiện và gây ấn tượng với trang phục trắng của NTK TRON Bùi. Trang phục được thiết kế đặc biệt vừa vặn ôm trọn hình thể nóng bỏng của người mẫu Tiên Angel. Sắc trắng tinh tế kết hợp với các họa tiết nhỏ và phụ kiện bắt mắt, Tiên Angel được giới truyền thông săn đón.

 

Sắp tới bên cạnh những hoạt động chụp mẫu thời trang, Tiên Angel sẽ thường xuyên tham gia các sự kiện và luyện tập để hình thể trở nên hoàn hảo hơn, đặc biệt là xuất hiện ấn tượng hơn với người hâm mộ.

Photo: Nguyễn Thắng 

Phục Trang: NTK TRON Bùi 

Như Huỳnh/ Nhịp Sống Showbiz

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here