Jack xuất hiện sau thời gian im ắng

Sau thời gian im ắng, Jack trở lại thị trường âm nhạc với MV “Hoa hải đường”. Sản phẩm đánh dấu sự thay đổi của Jack về phong cách lẫn cộng sự âm nhạc.

Jack tro lai anh 1
Chiều 22/9, Jack xuất hiện trong cuộc họp báo ra mắt MV Hoa hải đường. Sau Là một thằng con trai ra mắt hồi tháng 3, đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ trên đường đua Vpop.
Jack tro lai anh 2
Jack tiếp tục đảm nhận vai trò sáng tác và thể hiện. Tuy nhiên, anh thay đổi cộng sự âm nhạc và hình ảnh. Hoa hải đường do nhóm DTAP sản xuất âm nhạc, trong khi đạo diễn Khương Vũ đảm nhận phần hình ảnh. Nhóm DTAP là nhà sản xuất đứng sau album Hoàng của Hoàng Thùy Linh. Tuy nhiên, Jack khẳng định anh chưa xác định đi đường dài vì “mọi thứ còn là duyên nữa”.
Jack tro lai anh 3
Sự kiện có sự tham dự của một số nghệ sĩ thân thiết với Jack như vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật. Jack chia sẻ MV có yếu tố võ thuật, do vậy khó tránh những vết thương. “Nhưng tôi luôn cố gắng tự hoàn thành, quá khó mới nhờ diễn viên đóng thế. Vì tôi nghĩ mình đau thì các diễn viên đóng thế cũng đau”, nam ca sĩ nói.
Jack tro lai anh 4
Ngoài ra, ViruSs cũng có mặt trong sự kiện của đồng nghiệp. Jack nói anh thích hoa nên muốn đặt tên ca khúc là Hoa hải đường. “Hầu như ca khúc nào gần đây của tôi cũng có hình ảnh của hoa, tôi không biết tại sao nhưng tôi thấy hoa rất đẹp. Tôi cũng ấp ủ ca khúc này lâu rồi bây giờ mới ra mắt”, nam ca sĩ bộc bạch.
Jack tro lai anh 7
Jack cho biết anh đã tự đặt bản thân vào một bài toán khó khi không muốn lặp lại màu sắc của mình khiến khán giả nhàm chán, nhưng vẫn phải giữ được chất dân tộc trong các sáng tác của mình. Với ý tưởng đó, Jack đã định hướng cho bản phối phù hợp với tinh thần mình mong muốn và tìm đến DTAP để kết hợp trong ca khúc này.
Jack tro lai anh 8
Trong MV, Jack đóng vai chàng lãng sĩ phiêu bạt giang hồ, đem lòng yêu thương một cô gái – nhân vật nữ chính. Trong một lần đi ngang khu chợ, cô gái bị một kẻ giả dạng Jack làm hại. Tất cả dân làng đều nghĩ đó là Jack và anh bị dán lệnh truy nã. Ngay khi phát hiện ra sự việc, Jack bắt đầu hành trình truy lùng kẻ mạo danh này.
Jack tro lai anh 9
Trả lời câu hỏi của Zing: “Anh có thực sự hài lòng với bản phối của DTAP, màu của DTAP có thực sự hợp với ca từ và giai điệu của anh?”, Jack cho biết anh hài lòng. Nam ca sĩ khẳng định hai bên hiểu những mong muốn của nhau và có những đồng cảm về âm nhạc. Ở sản phẩm này, theo Jack, DTAP hợp với màu sắc âm nhạc của anh.