Jenny- Biểu Tượng Thời Trang Mới Của Làng Beauty

Jenny  khoe dáng nóng bỏng trong chiếc đầm màu đen huyền bí và quyền lực khi tham dự chương trình họp báo Nữ Hoàng Quyến Rũ  ngày 07/05 vừa qua.

Jenny tham gia đồng hành với Nữ Hoàng Quyến Rũ – Miss Sexy Model 2019 với tư cách là cố vấn chuyên môn làm đẹp. Bên cạnh Jenny còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên, nhà thiết kế, hoa hậu ….

Jenny nhận được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông, báo chí khi xuất hiện tại họp báo Nữ Hoàng Quyến Rũ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành làm đẹp và sỡ hữu gu thời trang thẩm mỹ cao chắc chắn Jenny sẽ có những ý kiến chia sẻ và hổ trợ rất giá trị đến với các thí sinh trong xuyên quá trình diễn ra cuộc thi.

Jenny cùng các HLV – BGK tập trung theo dõi các hoạt động trong chương trình họp báo

Jenny luôn chọn cho mình những bộ cánh phù hợp với tính chất của từng hoạt động và tôn lên sự quyến rũ gợi cảm của mình. 

Với quan điểm phụ nữ luôn luôn phải xinh đẹp và tự tin nên Jenny đã quyết tâm theo đuối ngành làm đẹp và sở hữu riêng cho mình thương hiệu Mirage Spa đang phát triển ngày một lớn mạnh tại Mỹ và Việt Nam.

Và để truyền được cảm hứng làm đẹp cũng như sự tự tin cho những người phụ nữ cô luôn cập nhật cho mình những gu thời trang mới, đặc biệt và chắc hẳn đây sẽ là một trong những gương mặt thời trang mới trong ngành làm đẹp.