Huỳnh Nguyễn Tố An – Jessica hay còn được gọi với cái tên thân thiết là “Cà”, một người phụ nữ sở hữu một thân phận đặc biệt và chính sự đặc biệt đó, mang lại hạnh phúc cho những cuộc đời đặc biệt!
Jessica được biết đến với một vai trò là trưởng nhóm biểu diễn J’s Band, một nhà thiết kế sở hữu thương hiệu Cà Boutique và diễn viên chính trong bộ phim “Hồn Bướm” của đạo diễn Kim Khánh.
Mười năm trước, bằng cả khát khao, bất chấp mọi lời can ngăn, chịu đựng hàng vạn cơn đau Cà đã là đàn bà. Mà cho đến bây giờ Cà chưa từng có một giây hối hận về quyết định đó.
Sau những phút giây thay đổi cuộc đời, Cà sống trọn với cuộc sống, cháy hết mình với đam mê thiết kế và đặc biệt Cà không chỉ sống cho mình mà còn hy sinh cho những thân phận giống mình.
Chuyển giới chưa bao giờ là dễ, nó giống như bạn chết đi và sống lại với một cuộc đời mới, thân xác mới và những vết thương mới không bao giờ lành. Cà đã từng trải qua nên hiểu và trân trọng những con người phải sống một thân xác hai kiếp người như mình. Từ đó Cà trở thành điểm tự của rất nhiều người chuyển giới hoặc những người đang sống khác với giới tính đã được ban tặng của mình.
Lâu dần người ta gọi Cà là mẹ của những đứa con chuyển giới, nơi đây những thân phận thuộc giới tính thứ 3 như Cà sẽ được yêu thương, thấu hiểu. Nơi bao dung tất cả những cuộc sống đặc biệt và chính những sự đặc biệt ấy mang lại hạnh phúc cho nhau.
Hiện Cà đang phát triển mạnh thương hiệu Cà Boutique vừa tạo nguồn kinh tế ổn định vừa là nơi để những người chuyển giới biến hoá bản thân, thoả đam mê của mình. Sự đặc biệt trong tính cách dẫn đến sự đặc biệt trong phong cách thiết kế của Jessica từ chất liệu đến kiểu dáng đều mang chất “Cà”, “mỗi bộ sưu tập đều hướng đến một giá trị, ý nghĩa nhất định” đây là yếu tố đầu tiên mà Cà đặt bút cho thiết kế của mình.
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến và BST Nước Mắt Thiên Nhiên
Mới đây, Jessica vừa trình làng thời trang Việt BST Nước Mắt Thiên Nhiên đầy ấn tượng với sự xuất hiện của siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng 12 mẫu Nhí tại Gala Gặp Gỡ Sao Nhí 2020. Đây là BST mở đầu cho màn lấn sân hoành tráng của NTK Jessica.
Như Huỳnh