Kang Daniel và Zico tái hợp tác trong dự án mới

Màn kết hợp của cặp đôi thần tượng nổi tiếng hứa hẹn đem tới hình ảnh mới mẻ cho cả hai, sau lần hợp tác thành công vào năm 2018.

Theo Soompi, ngày 17/3, Starship Entertainment – công ty giải trí đang thực hiện dự án Global Kpop Project (dự án hợp tác Kpop toàn cầu, mang đến các sản phẩm âm nhạc mới lạ, quy tụ sự tham gia của nhiều nghệ sĩ Kpop đa dạng) thông báo về màn kết hợp giữa Kang Daniel và Zico. Họ là cặp đôi tiếp theo được lựa chọn để tham gia vào dự án đặc biệt này.

Trước đó, cũng trong khuôn khổ của dự án, vào tháng 4/2019, Ravi (VIXX) và Eunha (GFriend) có màn kết hợp ra mắt Blossom, ca khúc mang âm hưởng tươi mới của mùa xuân. Ca sĩ được lựa chọn tham gia sau đó là Ong Seong Woo cũng đem tới không khí mùa hè khi trình làng Heart Sign vào tháng 6/2019.

Kang Daniel và Zico từng hợp tác với nhau lần đầu vào năm 2018. Khi đó, Triple Position, nhóm nhỏ cuối cùng của Wanna One (gồm 3 thành viên Kang Daniel, Park Woo Jin và Kim Jae Hwan) kết hợp cùng Zico trong album 1÷x=1 (UNDIVIDED).

Kang Daniel va Zico tai hop tac trong du an moi hinh anh 1 fc0baa9a230e4218af0bff8b8a07ff6f.jpeg.png
Kang Daniel (trái) và Zico xuất hiện chung một chương trình.

Kang Daniel sinh năm 1996. Anh được biết đến với biệt danh “center quốc dân” của Kpop, là gương mặt được các nhà đài “giành giật” để mời xuất hiện trên các show truyền hình vì có sức hút mạnh mẽ.

Nam thần tượng từng vinh dự trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Weekly Chosun, một tạp chí danh tiếng của Hàn Quốc. Ngoài ra, theo thống kê của Problematic Men, Kang Daniel chính là một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng nhất Hàn Quốc năm 2017.

Trong khi đó, Zico là một trong số ít những idol rapper được giới underground thừa nhận và được người nghe hip-hop chú ý đến. Anh từng được mời làm giám khảo cho chương trình Show Me The Money mùa thứ tư cùng với những rapper hàng đầu danh tiếng khác như Verbal Jint, Tablo, San-E, Paloalto…

Sự kết hợp sắp tới của cặp đôi thần tượng hứa hẹn đem đến hình ảnh mới mẻ cho cả hai.