Mỹ nhân Vbiz lúc để mặt mộc, diện đồ ở nhà thoải mái, đơn giản với lúc lộng lẫy bước lên thảm đỏ gần như là 2 người hoàn toàn khác biệt.

Lý Nhã Kỳ, Chi Pu, Trần Tiểu Vỹ, Đỗ Mỹ Linh, Nhã Phương, Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh đều là những mỹ nhân xinh đẹp nổi tiếng của showbiz Việt. Thế nhưng lúc ở nhà, diện trang phục bình thường, để mặt mộc với lúc qua trang điểm, diện trang phục lộng lẫy đứng trước ống kính máy ảnh, họ như hoàn toàn biến thành một người hoàn toàn khác.

Lý Nhã Kỳ: Ở nhà xì-tin, đáng yêu, diện những chiếc áo chỉ vài chục ngàn, nhưng lên thảm đỏ luôn là tâm điểm với những bộ cánh tiền tỷ, lộng lẫy và sang chảnh bậc nhất

Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 1.
Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 2.

Lý Nhã Kỳ ở nhà ăn mặc giản dị

Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 3.

Thậm chí có phần đáng yêu với những bộ trang phục xì-tin thế này.

Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 5.
Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 6.
Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 7.

Thế nhưng lên thảm đỏ các sự kiện mang tầm cỡ quốc tế, Lý Nhã Kỳ chịu chi đầu tư những bộ cánh, trang sức hàng tỷ đồng.

Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 8.

Người đẹp luôn khiến cho người khác phải trầm trồ trước những lần xuất hiện.

Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá "nữ thần" oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 9.
Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá "nữ thần" oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 9.
Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá "nữ thần" oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 9.
Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá "nữ thần" oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 9.

Mỗi lần Lý Nhã Kỳ lộ diện là một lần công chúng đón đợi xem cô diện trang phục gì.

Ngọc Trinh: Ở nhà giản đơn giản bao nhiêu lên đồ chặt chém bấy nhiêu

Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 10.
Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 11.

Những khoảnh khắc đời thường mộc mạc, đáng yêu thường được Ngọc Trinh chia sẻ.

Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 12.

Và trang phục giản dị bình thường như bao người của Ngọc Trinh.

Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 13.

Thế nhưng mỗi lần tham dự các sự kiện, Ngọc Trinh luôn trở thành tâm điểm.

Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 14.
Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 15.

Dù sexy hay nhẹ nhàng, Ngọc Trinh cũng biết cách thu hút mọi sự chú ý.

Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 16.

Ngọc Trinh ở nhà và trên thảm đỏ đúng là hai con người hoàn toàn khác.

Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 17.
Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 18.

Sự xuất hiện của cô nàng luôn được công chúng quan tâm, đón đợi.

Angela Phương Trinh: Ở nhà thì sao cũng được, nhưng lên thảm đỏ nhất định phải trở thành tâm điểm thu hút mọi sự chú ý

Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 19.
Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 20.
Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 21.

Lúc ở nhà Angela Phương Trinh nhí nhố, đáng yêu.

Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 22.
Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 23.

Nhưng lên thảm đỏ luôn biết cách thu hút sự chú ý.

Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 24.
Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá "nữ thần" oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 25.
Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá "nữ thần" oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 25.
Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá "nữ thần" oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 25.
Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá "nữ thần" oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 25.

Mỗi lần cô nàng xuất hiện vẫn luôn khiến công chúng tò mò xem có gì đặc sắc.

Chi Pu: Từ hot girl mạng xã hội đến mỹ nhân gợi cảm, cuốn hút mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ

Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 26.

Chi Pu những ngày đầu mới vào ghề với vẻ đẹp của một nàng hot girl được giới trẻ yêu thích.

Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 27.

Cô nàng sở hữu mặt mộc xinh đẹp.

Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 28.

Tuy nhiên, khi lê đồ lộng lẫy, người đẹp dù với chiều cao khiêm tốn vẫn thu hút mọi ánh nhìn.

Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 29.
Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 30.

Gần đây, người đẹp có sự lột xác hoàn toàn về hình ảnh. Theo đuổi phong cách sexy, gợi cảm.

Trần Tiểu Vy: “Mỹ nhân mặt mộc” lúc không điểm tô đã xinh phát hờn, lên đồ lộng lẫy lại càng thu hút khó cưỡng

Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 31.

Cận cảnh gương mặt đời thường mộc mạc được khen ngợi hết lời của Tân Hoa hậu Việt Nam 2018.

Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 32.

Mỹ nhân này được đa số dân mạng ủng hộ nên theo phong cách tối giản, tự nhiên.

Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 33.

Vậy nhưng một chút makeup sẽ làm vẻ đẹp của Trần Tiểu Vy thêm phần sắc sảo.

Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 34.

Trong sự kiện quốc tế đầu tiên tham dự, Trần Tiểu Vy thu hút sự chú ý bởi thần thái rạng rỡ của mình cùng chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018.

Đỗ Mỹ Linh: Khoảnh khắc đời thường và khi lên thảm đỏ như 2 người khác biệt

Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 35.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khi không son phấn.

Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 36.

Ăn mặc giản dị

Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 37.

Hay đi làm từ thiện ở khu vực vùng cao,… toát lên vẻ đẹp của một cô gái trẻ năng động, xinh đẹp nhưng ít ai nghĩ là một Hoa hậu.

Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 38.

Tuy nhiên khi đội vương miện, diện trang phục lộng lẫy thì hoàn toàn khác biệt.

Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 39.

Hình ảnh của Mỹ Linh trên các thảm đỏ, sự kiện được đầu tư khá chỉ chu, cuốn hút.

Nhã Phương: Để mặt mộc, diện đồ ở nhà trông đã xinh rồi mà mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ đều khiến công chúng phải trầm trồ vì nhan sắc lộng lẫy và thần thái đẳng cấp

Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 40.

Nhã Phương để mặt mộc, ăn mặc giản dị cũng trông dễ thương, tạo được thiện cảm với người đối diện.

Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 41.
Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 42.

Những khoảnh khắc đời thường của nữ diễn viên cũng như biết bao cô gái khác.

Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 43.

Thế nhưng khi lên đồ, trang điểm xuất hiện giữa sự kiện, Nhã Phương như trở thành một người khác.

Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 44.

Xinh đẹp, lộng lẫy và thần thái đẳng cấp

Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 45.
Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 46.

Nhan sắc xinh đẹp và ánh mắt cuốn hút, đúng là Nhã Phương ở nhà và trên thảm đỏ khác nhau một trời một vực.

Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 47.
Khác biệt khó tin của dàn sao nữ nổi tiếng Vbiz khi để mặt mộc, diện đồ ở nhà với lúc hoá nữ thần oanh tạc thảm đỏ - Ảnh 48.

Một trong những khoảnh khắc xinh đẹp nhất từ trước đến nay của Nhã Phương không phải trong bất cứ thảm đỏ, sự kiện nào mà trong chính đám cưới của cô nàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here