Tối 3/2, trong khi người người nhà nhà đang tất bật trở lại với guồng quay công việc sau kỳ nghỉ Tết thì Hương Giang lại bất ngờ tung ra teaser cho phần cuối của “Vũ trụ Tuesday” – #ADODDA, Tặng anh cho cô ấy. Ngoài sự xuất hiện của “trùm cuối” Lee, cộng đồng mạng mới đây lại được phen dậy sóng trước phát ngôn của Hân “tiểu tam” về vấn nạn… giật bồ.

Khán giả không muốn Hương Giang tặng người yêu cho Gia Hân (Karen Nguyễn), tiểu tam tỉnh bơ: Vậy thì mình giật thôi ảnh 0

Cụ thể, một khán giả đã nhắc nhở Hương Giang rằng “không được tặng anh ấy cho Hân“, tuy nhiên Hân “tiểu tam” (Karen Nguyễn) nào phải dạng vừa, cô nàng liền lập tức lên tiếng đáp trả. “Gia Hân” đã chụp lại đoạn chia sẻ của khán giả này và post lên story Instagram cùng dòng caption đầy sự “thách thức”: “Không tặng thì chị giật chứ có gì đâu“.

Có thể thấy được rằng dù chỉ là câu nói đùa với khán giả, thế nhưng Hân “tiểu tam” một lần nữa chứng tỏ sự lộng hành của mình trước thềm phần cuối lên sóng. Đây nhiều khả năng là một trong những bật mí của cô nàng cho “mớ” drama sắp được lên sóng trong thời gian tới.

Phát ngôn chất lừ từ Hân “tiểu tam”.Phát ngôn chất lừ từ Hân “tiểu tam”.

Mặc dù chỉ là một đoạn teaser châm ngòi cho vụ nổ cuối của “Vũ trụ #ADODDA”, thế nhưng Hương Giang lại khiến khán giả nóng ruột nóng gan khi hé lộ những tình tiết hấp dẫn, gay cấn. Nhất là khi tại phần cuối này, sự xuất hiện của “trùm cuối” bí ẩn cũng chính là phát pháo thông báo cho ngày tàn của Hân “tiểu tam” đã thật sự đến rất gần?

Khán giả không muốn Hương Giang tặng người yêu cho Gia Hân (Karen Nguyễn), tiểu tam tỉnh bơ: Vậy thì mình giật thôi ảnh 2

Tuy nhiên, điều khiến khán giả quan tâm ở đây vẫn chính là diễn biến câu chuyện sẽ được khai thác như thế nào. Bởi lẽ trong suốt thời gian vừa qua, trên mạng xã hội đã rần rần truyền tay nhau những giả thiết về kịch bản cho sản phẩm khép lại series #ADODDA như: Xuyên không, đam mỹ, bách hợp, liêu trai,… Liệu Hương Giang sẽ làm gì để tạo nên sự bất ngờ giữa những đồn đoán từ khán giả?

Hồi kết #ADODDA hứa hẹn khiến khán giả thót tim theo dõi.Hồi kết #ADODDA hứa hẹn khiến khán giả thót tim theo dõi.