Nói về thị trường dịch vụ làm đẹp tại Việt Nam, kinh doanh Spa là một trong những lĩnh vực đang phát triển rất nhanh trong những năm gần đây do nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng tại Việt Nam, đặc biệt là trong 10 năm gần đây.

Đây là một lĩnh vực kinh doanh “ béo bở” nhưng cũng không kém phần thách thức cho bất cứ cá nhân, tổ chức nào. Nhưng kinh doanh Spa hiệu quả và chiến lược quảng bá thương hiệu thu hút khách hàng tạo sự khác biệt, phục vụ đúng nhu cầu của khách hàng trong tương lai thì không phải đơn giản và dễ dàng như đa số mọi người nghĩ.

Hằng năm có hơn 2000 Spa và thẩm mỹ viện được thành lập tại Việt Nam

Nhưng hơn 80% các Doanh nghiệp Spa chưa có chiến lược kinh doanh cụ thể và quá tập trung vào tay nghề và trang thiết bị máy máy móc mà quên đi một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một doanh nghiệp. Chiến lược kinh doanh bài bản, cách marketing thu hút khách hàng hiệu quả chú trọng khâu quản lý và đào tạo nhân sự lại bị hầu hết cả chủ Spa bỏ qua không thực thi hoặc không biết cách thực thi đúng.
Dẫn đến việc kinh doanh trì trệ chậm phát triển, thua lỗ ở hầu hết các Spa mở ra trong những năm đầu. Và thực trạng này cũng diễn ra ở các Spa thâm niên phát triển lâu năm vì không cập nhật kịp xu hướng cạnh tranh cũng đang dần bị loại khỏi “ cuộc chơi”.

Lúc này, DVB Spa Marketing nổi lên như 1 hiện tượng cứu cánh cho các chủ Spa lèo lái “con thuyền sự nghiệp” của mình vương buồm đón gió, mạnh mẻ vượt sóng ra khơi và mang về những mẻ cá nhiều nhất, ngon nhất.

DVB Group thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo từ căn bản đến chuyên sâu cho các đối tượng là chủ spa và thẩm mỹ viện, với nội dung xoay quanh chủ đề kinh doanh Spa. Làm thế nào để tăng doanh thu bền vững và hiệu quả hơn, phương pháp marketing thu hút khách hàng từ các kênh truyền thống offline và các kênh online. Giải quyết bài toán về nhân sự

Tháng 11/2018 vừa qua công ty DVB Marketing vừa tổ chức các lớp đào tạo Kinh Doanh Spa Chuyên Nghiệp từ các lớp cơ bản đến chuyên sâu. Các lớp được tổ chức tại Hà Nội Và TP HCM. Với sự tham gia hơn 600 chủ doanh nghiệp Spa và Thẩm Mỹ Viện lớn nhỏ khắp cả nước.

Khóa học cơ bản trung bình diễn ra 1 ngày. Và 3 ngày đối với lớp chuyên sâu.
Lớp chuyên sâu giúp chủ doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh bài bản, tạo phễu thu hút khách hàng, chiến lượt marketing không đồng. Quản lý và đào tạo nhân sự từ tổ chức văn hóa doanh nghiệp đến khâu chốt sales bán hàng hiệu quả. Gắn bó lâu bền với Spa tạo nền tảng cho sự phát triển vững chắc lâu dài của doanh nghiệp.

Giảng viên trẻ Nguyễn Xuân Nam có trên 200 live tream trên trang Page “Nguyễn Xuân Nam” Và trên 300 Video chia sẻ giá trị về những vấn đề của spa cùng với các giải pháp tối ưu trên kênh youtube “Nguyễn Xuân Nam” Giúp cho chị em chủ Spa phần nào học hỏi được kiến thức ngay tại nhà. Với nền màu chủ đạo là một màu đỏ tươi. Rất khó lẫn lộn với bất kỳ 1 Fage nào khác điều này dẫn đến việc rất dể dàng tìm kiếm liên hệ, để có thể nhận thông báo lịch khai giảng các khóa học và nhận được sự tư vấn trực tiếp từ CEO Spa Marketing Academy “Nguyễn Xuân Nam”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here