Thứ Sáu, Tháng Hai 26, 2021
Trang chủ Giải Trí Âm Nhạc Là ‘fan ruột’ G-Dragon, nhưng bạn có nhớ hết list màu tóc...

Là ‘fan ruột’ G-Dragon, nhưng bạn có nhớ hết list màu tóc mà anh chàng từng ‘chưng diện’?

0

G-Dragon quả thật không hổ danh “tắc kè hoa” của Kpop.

 

Tại Kpop, mái tóc cũng đóng góp một phần không nhỏ trong thành công của các nghệ sĩ. Thông thường, những nghệ sĩ Kpop sẽ quyết định thay đổi màu tóc, kiểu tóc trong những dịp đặc biệt, điển hình như comeback để mang đến concept mới lạ. Tuy nhiên khi nhắc đến sự đa dạng trong style đầu tóc tại Kpop, chắc chắn không thể không nhắc đến thủ lĩnh Big Bang – G-Dragon. Thật sự không hề nói quá khi G-Dragon gần như có thể “cân” mọi màu tóc từ A – Z, và mỗi màu đều mang lại sự trải nghiệm thú vị cho người hâm mộ.

Từ những kiểu tóc, màu tóc cơ bản thời gian đầu hoạt động trong làng giải trí.
Từ những kiểu tóc, màu tóc cơ bản thời gian đầu hoạt động trong làng giải trí.

Là fan ruột G-Dragon, nhưng bạn có nhớ hết list màu tóc mà anh chàng từng chưng diện? ảnh 1Là fan ruột G-Dragon, nhưng bạn có nhớ hết list màu tóc mà anh chàng từng chưng diện? ảnh 2Là fan ruột G-Dragon, nhưng bạn có nhớ hết list màu tóc mà anh chàng từng chưng diện? ảnh 3

“Đoạn trường chia đôi” nửa đen nửa vàng thì sao?“Đoạn trường chia đôi” nửa đen nửa vàng thì sao?
Cho đến những màu sắc nóng hổi, nhưng chính sự lạnh lùng của G-Dragon lại mang đến nét hài hòa vừa phải.Cho đến những màu sắc nóng hổi, nhưng chính sự lạnh lùng của G-Dragon lại mang đến nét hài hòa vừa phải.

Là fan ruột G-Dragon, nhưng bạn có nhớ hết list màu tóc mà anh chàng từng chưng diện? ảnh 6

Ngọt ngào như một “quý cô hiền diệu” thế này, fan nào mà lại không mê?Ngọt ngào như một “quý cô hiền diệu” thế này, fan nào mà lại không mê?

Là fan ruột G-Dragon, nhưng bạn có nhớ hết list màu tóc mà anh chàng từng chưng diện? ảnh 8

Đây có phải Haha của Running Man không?Đây có phải Haha của Running Man không?
Ai bảo tóc hồng là không nam tính?Ai bảo tóc hồng là không nam tính?
Chắc chắn không ai có thể quên kiểu tóc ấn tượng này trong “bom tấn” Fantastic Baby.Chắc chắn không ai có thể quên kiểu tóc ấn tượng này trong “bom tấn” Fantastic Baby.
“Tắc kè hoa”là đây chứ đâu nữa?“Tắc kè hoa”là đây chứ đâu nữa?

Là fan ruột G-Dragon, nhưng bạn có nhớ hết list màu tóc mà anh chàng từng chưng diện? ảnh 13Là fan ruột G-Dragon, nhưng bạn có nhớ hết list màu tóc mà anh chàng từng chưng diện? ảnh 14Là fan ruột G-Dragon, nhưng bạn có nhớ hết list màu tóc mà anh chàng từng chưng diện? ảnh 15

Là fan ruột G-Dragon, nhưng bạn có nhớ hết list màu tóc mà anh chàng từng chưng diện? ảnh 16Là fan ruột G-Dragon, nhưng bạn có nhớ hết list màu tóc mà anh chàng từng chưng diện? ảnh 17Là fan ruột G-Dragon, nhưng bạn có nhớ hết list màu tóc mà anh chàng từng chưng diện? ảnh 18

Nhưng tóc đen vẫn cứ là chân ái đúng không?Nhưng tóc đen vẫn cứ là chân ái đúng không?

Thời gian gần đây, không ít đồn đoán về việc Big Bang sẽ tái xuất với đội hình 4 thành viên. Tuy vẫn chưa có thông báo chính thức nào từ công ty chủ quản, thế nhưng người hâm mộ vẫn trông đợi vào sự trở lại của Big Bang, hay ít nhất là G-Dragon. Giữa thời điểm Kpop “bội thực” vì nhóm nhạc, thì một nghệ sĩ solo “gạo cội” như G-Dragon tái xuất chắc chắn sẽ khiến mọi người cảm thấy “đã” hơn.

Là fan ruột G-Dragon, nhưng bạn có nhớ hết list màu tóc mà anh chàng từng chưng diện? ảnh 20