Minh Tú là một HLV đầy nhiệt huyết tại “Asia’s Next Top Model”. Cô cũng là HLV duy nhất còn bảo toàn số lượng thí sinh sau 4 tập.

Trải qua 4 tập phát sóng của “Asia’s Next Top Model”, team Minh Tú hiện đang chiếm được ưu thế khi vẫn còn đủ 4 thành viên. Có lẽ do kinh nghiệm làm HLV từ các chương trình truyền hình thực tế khác tại Việt Nam, Minh Tú tỏ ra vô cùng tâm huyết, thậm chí có phần quyết liệt với các học trò nước bạn.

Với phần chụp hình với chủ đề đấu vật, Minh Tú quyết định lấy tâm lý cho thí sinh trước khi thi bằng cách tạo áp lực, đề nghị thí sinh la hét, xô đẩy mình. Cô nàng Beauty với cá tính có phần hơi nhút nhát định rơi nước mắt thì Minh Tú lập tức ngăn lại, không cho khóc.

Lạ lùng như Minh Tú tại Next Top châu Á: Mắng học trò nhưng lại... cấm khóc - Ảnh 1.
Lạ lùng như Minh Tú tại Next Top châu Á: Mắng học trò nhưng lại... cấm khóc - Ảnh 2.

Minh Tú để học trò la hét, xô đẩy

Tất nhiên, team Minh Tú một lần nữa lại nhận được kết quả vô cùng mỹ mãn ở tập 4 với Adela vươn lên đứng nhất tuần, Beauty trở lại top đầu, Pim giữ nguyên phong độ, còn Han được cho thêm cơ hội thứ 2.

Lạ lùng như Minh Tú tại Next Top châu Á: Mắng học trò nhưng lại... cấm khóc - Ảnh 3.
Lạ lùng như Minh Tú tại Next Top châu Á: Mắng học trò nhưng lại... cấm khóc - Ảnh 4.

Chia sẻ đầy thú vị của Minh Tú sau tập 4

Tính đến thời điểm này, team Minh Tú vẫn bảo toàn 4 thành viên, team Monika chỉ còn 1, team Shikin còn 3. Trong đó, team Minh Tú và Shikin cùng nhau sở hữu 2 lần nhất tuần.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here