Là ca sĩ còn khá nhỏ tuổi trong showbiz, sinh ra và lớn lên tại vùng quê Thanh Hà Hải Dương, gia đình có ngoại theo nghệ thuật, Lâm Băng Phương lại sở hữu chất giọng ngọt ngào trời phú, nhưng với nàng ca sĩ, thành công trong nghệ thuật là kết tinh của đam mê và sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Băng Phương có vóc dáng nhỏ nhắn, xinh đẹp, gương mặt đáng yêu và ngoại hình sáng sân khấu. Đây là một lợi thế khi Băng Phương tham gia vào hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, trên thị trường âm nhạc hiện nay, nếu ca sĩ chỉ sở hữu những điều ấy thì sẽ không thể nào có vị trí bền vững trong lòng khán giả, chỉ có chất giọng đi sâu vào lòng người mới đem đến thành công cho người ca sĩ.

Chịu áp lực không nhỏ khi gia đình có ngoại đã tham gia hoạt động nghệ thuật, Lâm Băng Phương phải nỗ lực hơn rất nhiều để không phụ lòng kì vọng của gia đình cũng như sự yêu quý của khán giả.

Hiện tại Băng Phương đang theo học tại trường Tài Năng Việt. Nàng ca sĩ không vì hào quang của sân khấu mà đến với nghề, cô theo nghiệp cầm ca là vì đam mê và ước mơ. Ca hát như hơi thở cuộc sống của Lâm Băng Phương.

Băng Phương chính thức tham gia hoạt động nghệ thuật khi ngồi trên ghế nhà trường, thời điểm mà Băng Phương cho rằng mình đã được trang bị đầy đủ kiến thức, kĩ năng cũng như định hình phong cách cá nhân để xuất hiện trước khán giả.

Dòng nhạc mà Băng Phương đang theo đuổi đó chính là dance và pop. Băng Phương tâm sự: “Nghệ thuật không đơn giản, cái cảm giác lần đầu tiên bước lên sân khấu, cảm giác run sợ và áp lực làm hài lòng khán giả đã chi phối mình rất nhiều. Nhưng chính từ đó lại đánh thức được bản lĩnh của mình hơn và buộc mình phải cố gắng hơn”.

Nhờ sự duyên dáng, đáng yêu và sự đam mê mãnh liệt, tâm huyết với nghề mà Lâm Băng Phương nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của rất nhiều anh chị em nghệ sĩ. Hiện tại cô đang là thành viên nhóm ca sĩ độc quyền của Nam RC – nhóm bao gồm các ca sĩ hot hiện nay như Đinh Kiến Phong, Dương Nhất Linh, Yuki Huy Nam, Trương Linh Đan,….

Trong thời gian tới, nàng ca sĩ trẻ Lâm Băng Phương sẽ tập trung cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn để dành tặng đến khán giả thân thương. Bên cạnh đó, cô cũng lấn sân sang con đường điện ảnh để bộc lộ hết khả năng của bản thân.

Cùng chúc cho Lâm Băng Phương thành công và bay cao, bay xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Thưởng thức ca khúc của ca sĩ Lâm Băng PhươngTự ngã tự đứng lên

Thu Hồng/nhipsongshowbiz