Là giám khảo nữ duy nhất của cuộc thi năm nay nên cô gái này nhận được sự quan tâm rất nhiều từ các bạn sinh viên.

Lâm Ngọc Hoa tuy còn trẻ tuổi nhưng đã gặt hái rất nhiều giải thưởng đáng khâm phục: Giải nhất cuộc thi Hương đất phù sa năm 2012, Giải Chuông bạc vọng cổ năm 2013, Huy chương vàng triển vọng Trần Hữu Trang 2014, Huy chương bạc Tài năng trẻ toàn quốc năm 2014, Huy chương bạc Hội diễn sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc 2015 nhưng giải thưởng mang cô đến gần khán giả nhất là quán quân Solo Cùng Bolero 2014.

Lâm Ngọc Hoa rất hào hứng khi tham gia vào các chương trình cho các bạn sinh viên, và cũng nhận được lời mời làm ban giám khảo của rất nhiều cuộc thi tài năng tại các trường đại học như Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Mở, Đại học Kinh Tế và Đại học Cần Thơ.

Tối ngày 15/11/2017 Lâm Ngọc Hoa xuất hiện trong trang phục dạ hội của nhà thiết kế Brian Võ để đảm nhận vai trò Ban giám khảo của cuộc thi TDTU’s Got Talent mùa 4.

Nghệ sĩ Thanh Bạch và Lâm Ngọc Hoa

Diễn viên Mai Tài Phến và ca sĩ Lâm Ngọc Hoa

Trong lúc đưa ra nhận xét cho phần trình diễn của các thí sinh, Lâm Ngọc Hoa được sự giúp sức từ nghệ sĩ Thanh Bạch nên có những màn tung hứng gây được tiếng cười và sự yêu mến của các bạn sinh viên theo dõi cuộc thi.

Lâm Ngọc Hoa chia sẻ “Đây là lần thứ 2 Lâm Ngọc Hoa đến với trường đại học Tôn Đức Thắng, mỗi lần là một cảm xúc, nhưng Hoa thấy chương trình nào cũng hoành tráng, đầu tư chuyên nghiệp và đặc biệt các bạn sinh viên của TDTU vừa giỏi vừa dễ thương và đặc biết rất tài năng

Qua chương trình, Lâm Ngọc Hoa cũng muốn chia sẻ thêm “Các bạn trẻ, các bạn có ước mơ, thì các bạn hãy sống hết mình với ước mơ đó, chắc chắn các bạn sẽ thành công, hoặc ít nhất cũng đã vượt qua được giới hạn của bản thân mình. Hoa cũng xin cảm ơn Ban tổ chức đã mang các anh chị em nghệ sĩ đến gần với các bạn sinh viên hơn. Cảm ơn các bạn sinh viên đã cho Hoa và các anh chị nghệ sĩ phải cố gắng hơn để đáp lại tình cảm của các bạn“.

Võ Hiếu Nghĩa