Chương trình Tuyệt Đỉnh Song Ca – Cặp Đôi Vàng mùa 2 sẽ ra mắt khán giả vào lúc 21h trên kênh THVL1 bắt đầu từ 19/12/2017

Sau thành công của mùa giải đầu tiên, chương trình Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng đã chính thức trở lại với sự háo hức mong chờ của quý khán thính giả. Mùa giải năm nay thu hút bởi sự tham gia của các cặp đôi đang được công chúng yêu mến.

Điểm đặc biệt, ca sĩ Hồ Việt Trung – Á quân của chương trình mùa 1 sẽ đảm nhận vai trò MC cùng với sự cầm cân nảy mực của bộ 3 quyền lực thường trực: Nhạc sĩ Minh Vy, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Cẩm Ly và 1 giám khảo khách mời ở mỗi đêm thi.

Ẩn số thú vị đầu tiên của chương trình năm nay là cặp đôi Lâm Ngọc Hoa – Hoàng Ngọc Sơn, tuy còn trẻ tuổi nhưng cả hai đã có được một chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả yêu nhạc, nhất là dòng nhạc trữ tình, Bolero. Với sự với đam mê, tâm huyết và sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ, chắc chắn cặp đôi sẽ nỗ lực hết mình để cống hiến cho khán giả những tiết mục dự thi hay nhất, cảm xúc nhất.

Lâm Ngọc Hoa là một ca sĩ có giọng hát ngọt ngào rất riêng. Đạt được không ít giải thưởng từ khi theo đuổi con đường nghệ thuật như Giải nhất cuộc thi Hương đất Phù sa năm 2012, Giải Chuông Bạc cuộc thi Chuông Vàng Vọng cổ năm 2013, Huy chương vàng giải triển vọng Trần Hữu Trang 2014, Huy chương bạc Tài năng trẻ Toàn quốc năm 2014, Huy chương bạc Hội diễn Sân khấu Chuyên nghiệp Toàn quốc 2015. Nhưng giải thưởng mang cô đến với khán giả nhiều hơn là Quán quân cuộc thi Solo Cùng Bolero 2014. Từ thời khắc đăng quang đến nay Lâm Ngọc Hoa luôn học hỏi, lắng nghe những góp ý từ các cô chú anh chị nghệ sĩ đi trước để ngày càng hoàn thiện giọng hát hơn.

Hoàng Ngọc Sơn xuất thân là một chàng diễn viên điển trai của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ Thuật TP.HCM. Nhưng với đam mê âm nhạc, anh đã thử sức với vai trò ca sĩ thể hiện dòng nhạc trữ tình, Bolero. Không ngại gian khó khăn trên con đường chinh phục đam mê, Hoàng Ngọc Sơn đã được khán giả biết đến khi đoạt giả Á quân cuộc thi Thần Tượng Bolero, khi ấy Hoàng Ngọc Sơn là học trò xuất sắc của đội ca sĩ Quang Lê.

Lần đầu kết hợp song ca với nhau lại là trong một chương trình đòi hỏi sự ăn ý, linh hoạt từ cách hát đến diễn xuất, chúng ta hãy cùng theo dõi cặp đôi này sẽ thể hiện ra sao và mang đến sự thú vị gì cho chương trình năm nay.

Võ Hiếu Nghĩa