Lan Khuê – Minh Tú đối đầu phong cách tại Đại hội Hội người mẫu Việt Nam: Đẳng cấp Siêu mẫu là đây!

Võ Hoàng Yến, Lan Khuê, Minh Tú khoe sắc thảm đỏ, nam vương Ngọc Tình – Cao Xuân Tài – Trần Mạnh Khang đọ vẻ soái ca.

Ngày 30/3, Đại hội đại biểu Hội người mẫu Việt Nam nhiệm kỳ 3 (2021 – 2026) đã diễn ra tại Asiana Plaza Bình Thạnh (TPHCM), quy tụ dàn siêu mẫu hàng đầu cùng những người mẫu trẻ. Dàn người mẫu đình đám Vũ Thu Phương, Võ Hoàng Yến, Lan Khuê, Minh Tú cùng rất nhiều gương mặt nổi tiếng cùng hội ngộ tại một sự kiện hoành tráng dành cho giới người mẫu.

Góp mặt trong sự kiện thời trang hoành tráng còn có rất nhiều nam vương – người mẫu – diễn viên đang được chú ý đến từ mọi miền trên tổ quốc như nam vương Ngọc Tình, Cao Xuân Tài, Trần Mạnh Khang, Phạm Minh Quyền, người mẫu Fung La, Quỳnh Hoa, Cẩm Đan, Lâm Bích Tuyền, Đông Hạ, Anh Thư, Ngọc Thúy, Trần Minh Hảo, Vio Hồ, Đình Long, Joe Đức Hải, Nguyên Anh, diễn viên Minh Kha, Duke Đức Anh…

Lan Khuê - Minh Tú đối đầu phong cách tại Đại hội Hội người mẫu Việt Nam: Đẳng cấp Siêu mẫu là đây! Ảnh 1

Sau khoảng thời gian lui về chăm sóc cho mái ấm nhỏ, đây là lần hiếm hoi mà khán giả gặp lại siêu mẫu Lan Khuê. Tái xuất trước khán giả là một Lan Khuê có phần đằm thắm, mặn mà những không kém vẻ sắc sảo, quyền lực.

Lan Khuê - Minh Tú đối đầu phong cách tại Đại hội Hội người mẫu Việt Nam: Đẳng cấp Siêu mẫu là đây! Ảnh 2

Cô chọn cho mình chiếc đầm màu đỏ vang khoe trọn đôi chân dài và sắc vóc thon gọn, điểm nhấn là phần ngực trần quyến rũ thu hút mọi sự chú ý.

Lan Khuê - Minh Tú đối đầu phong cách tại Đại hội Hội người mẫu Việt Nam: Đẳng cấp Siêu mẫu là đây! Ảnh 3
Lan Khuê - Minh Tú đối đầu phong cách tại Đại hội Hội người mẫu Việt Nam: Đẳng cấp Siêu mẫu là đây! Ảnh 4

Xuất hiện tại sự kiện, Minh Tú chọn cho mình chiếc đầm phồng màu trắng cùng với áo khoác thanh lịch. Với phong cách thanh lịch, nhã nhặn, chân dài chọn kiểu tóc búi cao gọn gàng và lỗi trang điểm nhẹ tôn lên thần thái kiêu kỳ, lịch thiệp.

Lan Khuê - Minh Tú đối đầu phong cách tại Đại hội Hội người mẫu Việt Nam: Đẳng cấp Siêu mẫu là đây! Ảnh 5
Lan Khuê - Minh Tú đối đầu phong cách tại Đại hội Hội người mẫu Việt Nam: Đẳng cấp Siêu mẫu là đây! Ảnh 6

Tại sự kiện, các siêu mẫu Vũ Thu Phương, Võ Hoàng Yến, Lan Khuê và Minh Tú vui vẻ trò chuyện cùng nhau, chia sẻ nhiều trăn trở đối với tương lai thời trang Việt Nam cũng như những mong muốn đóng góp dành cho Hội người mẫu Việt Nam nhiệm kỳ 3, khi cả 4 siêu mẫu đều có mặt trong Ban chấp hành khóa mới.

Lan Khuê - Minh Tú đối đầu phong cách tại Đại hội Hội người mẫu Việt Nam: Đẳng cấp Siêu mẫu là đây! Ảnh 7

Đồng thời sự kiện còn có sự quy tụ của nhiều nhà thiết kế có tên tuổi trong nước hiện nay như Lâm Gia Khang, Nguyễn Tiến Truyển, Wuan Phan, Lê Ngọc Lâm, Võ Thanh Can, Stylist Travis Nguyễn, Nguyễn Nhựt Hào… tạo thành một đại hội đích thực của giới thời trang và các người mẫu.

Lan Khuê - Minh Tú đối đầu phong cách tại Đại hội Hội người mẫu Việt Nam: Đẳng cấp Siêu mẫu là đây! Ảnh 8

Minh Tú và Lan Khuê gây chú ý khi xuất hiện bên nhau sau một thời gian dài ít chạm mặt. Khoảnh khắc cả 2 siêu mẫu trò chuyện thân thiết khiến đông đảo fan sắc đẹp trông đợi vào màn tái hợp của cặp đôi chị đại trong tương lai.

Lan Khuê - Minh Tú đối đầu phong cách tại Đại hội Hội người mẫu Việt Nam: Đẳng cấp Siêu mẫu là đây! Ảnh 9
Lan Khuê - Minh Tú đối đầu phong cách tại Đại hội Hội người mẫu Việt Nam: Đẳng cấp Siêu mẫu là đây! Ảnh 10
Lan Khuê - Minh Tú đối đầu phong cách tại Đại hội Hội người mẫu Việt Nam: Đẳng cấp Siêu mẫu là đây! Ảnh 11

Cả Lan Khuê và Minh Tú đều có niềm tự hào khi đăng quang những ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam, có được bước đệm vững vàng và nhiều cơ hội để chứng tỏ thực lực trong lĩnh vực thời trang và trở thành cái tên đình đám của showbiz khi chuyển hướng thành “Nữ hoàng nhan sắc”. 2 người đẹp chia sẻ ở thời điểm hiện tại, sự cống hiến, đóng góp cho nghề nghiệp, sống đúng với đam mê của mình quan trọng hơn vị trí, chỗ đứng hay những danh xưng. Cặp đôi “siêu mẫu đàn chị” ủng hộ người mẫu trẻ theo đuổi ước mơ và nỗ lực hết mình để nghề người mẫu và ngành thời trang Việt Nam sẽ ngày càng được nâng tầm.