Nữ diễn viên ‘Cả một trời ân oán’ khẳng định sau khi kết hôn, cô sẽ không sống chung với bố mẹ chồng và chịu cảnh làm dâu.

Lan Phương chuẩn bị tái xuất khán giả truyền hình quốc gia khi tham gia phim Cả một đời ân oán. Cô vào vai Diệu – một phụ nữ cá tính, ích kỷ, thực dụng và rất mưu mô và cũng là một trong những nhân vật chính của phim. Để vào vai này, Lan Phương phải chuyển ra Hà Nội sống một mình gần nửa năm nay.

 

Tạo hình của Lan Phương trong phim ‘Cả một đời ân oán’.

Nữ diễn viên chia sẻ, quá trình tham gia Cả một đời ân oán mang đến cho cô cơ duyên gặp bạn trai hiện tại. Đây là lần đầu tiên Lan Phương nhắc đến chuyện tình cảm sau khi chia tay bạn trai ngoại quốc cách đây nhiều năm. Nói về người đàn ông của mình, nữ diễn viên chia sẻ: “Điều dễ thương nhất ở anh ấy là không can thiệp vào công việc của tôi vì công việc của hai người hoàn toàn khác nhau”. Nữ diễn viên từ chối tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trai và chỉ cho biết anh không hoạt động trong giới nghệ thuật và sở hữu chiều cao “khủng”.

Thời gian Lan Phương đóng phim ở Hà Nội, bạn trai luôn thức dậy cùng Lan Phương mỗi 6h sáng. Anh chuẩn bị sẵn hộp đồ ăn sáng cho cô mang đi và tiễn chân bạn gái xuống tận taxi để Lan Phương không cảm thấy phải một thân một mình dậy đi làm sớm. Người bạn trai này mang đến cho Lan Phương cảm giác thực sự yêu và mong muốn có hạnh phúc gia đình. “Trong mắt của anh ấy, tôi là nữ hoàng. Mọi hành động, lời nói, cử chỉ, suy nghĩ của tôi đều được ưu tiên”, Lan Phương kể về người đàn ông của mình.

 

Vẻ yêu kiều của Lan Phương.

Lan Phương tự nhận mình không phải tuýp phụ nữ của gia đình. Cô không biết nấu ăn và sợ cảnh phụ nữ phải lăn xả vào làm cỗ những dịp giỗ, Tết. Nữ diễn viên khẳng định: “Tôi sẽ không bao giờ làm dâu. Tôi không muốn sống chung với bố mẹ chồng sau khi kết hôn. Tôi không hề có định kiến về chuyện làm dâu nhưng bản thân tôi không phải là người phụ nữ truyền thống kiểu sống trong gia đình chồng, phải làm mọi thứ, chịu sự xét nét của bố mẹ chồng hoặc phải làm những phận sự của con dâu”. Lan Phương cho biết cô sẽ thỏa thuận với bạn trai về chuyện này trước khi kết hôn. Bên cạnh đó, nữ diễn viên tin rằng giữa cô và “nửa kia” luôn có sự hòa hợp nên “anh ấy chắc chắn cũng không muốn sống chung với bố mẹ giống tôi”.

Chia sẻ về quyết định tham gia Cả một đời ân oán, Lan Phương cho biết cô có mong muốn được hợp tác với ê-kíp phim truyền hình phía Bắc từ lâu nên khi được mời, cô đồng ý ngay dù cát-xê không cao. Từ tháng 3/2017 đến nay, nữ diễn viên đã phải bỏ nhiều dự án phim ở TP HCM để ra Hà Nội và chuyên tâm cho Cả một đời ân oán. Trong số những cơ hội mà Lan Phương bỏ lỡ có cả vai cô giáo Hạ Vi trong phim Glee phiên bản Việt.

 

Lan Phương đóng cặp với Hồng Đăng trong ‘Cả một đời ân oán’.

Trong Cả một đời ân oán, Lan Phương vào vai Diệu – vợ của Phong (Hồng Đăng đóng). Diệu được miêu tả là người phụ nữ ích kỷ, thực dụng và mưu mô. Diệu đến với Phong ban đầu vì toan tính vật chất nhưng dần dần nảy sinh tình cảm với anh. Khi phát hiện ra Phong không yêu mình mà lại có tình cảm mặn nồng với em dâu, Diệu tìm cách trả thù, gây mâu thuẫn, hiềm khích trong gia đình họ Vũ. Tình yêu và thù hận khiến Diệu phát điên và đối mặt với nhiều bi kịch.

Chi Anh/ngoisao.net