Những hình ảnh trong chuyến nghỉ mát cùng gia đình của Lê Giang thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng. Dù đã U50 nhưng Lê Giang khiến nhiều người ngưỡng mộ vì sở hữu thân hình gợi cảm cùng nhiều đường nét tươi trẻ.

Mặc dù gần 50 tuổi nhưng Lê Giang vẫn chưa có ý định ngừng phẫu thuật thẫm mỹ. Mới đây cô khiến công chúng vô cùng bất ngờ khi tiết lộ vừa làm lại “mới toanh” với nhiều đường nét vô cùng lạ lẫm như cầm nhọn, mũi cao và đôi môi căng mọng. Chưa dừng lại ở đó, mới đây trong dịp nghỉ dưỡng cùng gia đình, “nữ hoàng dao kéo” tự tin khoe body vô cùng nóng bỏng, trẻ trung khiến nhiều người trầm trồ khen ngợi. Lê Giang tỏ ra vô cùng hạnh phúc và rạng ngời trong từng khung ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, đáng chú ý nữ nghệ sĩ vô tình để lộ điểm nhạy cảm là miếng dán ngực khi diện đầm ôm sát cơ thể, khuyết điểm này khiến hình ảnh đẹp của Lê Giang bị ảnh hưởng ít nhiều. Chưa kể vòng 1 bị o ép đến “bức người” của người đẹp U50 cũng là tâm điểm thu hút sự chú ý khiến người nhìn khó rời mắt. Có thể thấy, nhờ thường xuyên “trùng tu” cơ thể nên người đẹp vẫn giữ được vòng 1 căng tràn, đầy đặn mặc dù sắp chạm ngưỡng 50 tuổi.

Lê Giang khoe khéo body quyến rũ sau khi làm lại mới toanh, vô tình để lộ điểm nhạy cảm và vòng 1 o ép đến bức người - Ảnh 1.

Lê Giang tự tin khoe dáng trong chuyến đi nghỉ mát cùng gia đình.

Lê Giang khoe khéo body quyến rũ sau khi làm lại "mới toanh", vô tình để lộ điểm nhạy cảm và vòng 1 o ép đến "bức người" - Ảnh 2.
Lê Giang khoe khéo body quyến rũ sau khi làm lại "mới toanh", vô tình để lộ điểm nhạy cảm và vòng 1 o ép đến "bức người" - Ảnh 2.

Người đẹp tỏ ra hạnh phúc và năng động trong từng khung hình. Nhìn những hình ảnh này khó ai đoán được Lê Giang sắp chạm ngưỡng 50.

Lê Giang khoe khéo body quyến rũ sau khi làm lại mới toanh, vô tình để lộ điểm nhạy cảm và vòng 1 o ép đến bức người - Ảnh 3.

Tuy nhiên khi diện đầm bó sát khoe trọn đường cong cơ thể, Lê Giang vô tình để lộ miếng dán ngực và nội y vô cùng phản cảm.

Lê Giang khoe khéo body quyến rũ sau khi làm lại mới toanh, vô tình để lộ điểm nhạy cảm và vòng 1 o ép đến bức người - Ảnh 4.

Không chỉ thế vòng 1 được o ép và phô bày đến “bức người” của Lê Giang cũng trở thành tâm điểm sự chú ý.

Lê Giang khoe khéo body quyến rũ sau khi làm lại "mới toanh", vô tình để lộ điểm nhạy cảm và vòng 1 o ép đến "bức người" - Ảnh 5.

Lê Giang tận hưởng kỳ nghỉ sang trọng cùng gia đình, cô thường xuyên cập nhật những hình ảnh của chuyến đi lên trang cá nhân khiến nhiều người chú ý.

Lê Giang khoe khéo body quyến rũ sau khi làm lại mới toanh, vô tình để lộ điểm nhạy cảm và vòng 1 o ép đến bức người - Ảnh 6.

Lê Giang cho biết cô thừa nhận bị “nghiện” phẫu thuật thẫm mỹ để duy trì nhan sắc mặn mà, tươi trẻ. Do thường xuyên “trùng tu” cơ thể cô khiến con trai Duy Phước không thể nhận ra mẹ. Trước phản ứng của con Lê Giang từng tuyên bố: “Mẹ của con phải đẹp, không đẹp không phải mẹ!”