Chia sẻ mới nhất của Lê Phương đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Trên Facebook cá nhân mới đây, nữ diễn viên Lê Phương đã không giấu được hạnh phúc khi chia sẻ về con thứ hai sắp chào đời. Cụ thể, cô viết: “16/4/2019, lần đầu tiên ba mẹ thấy nét mặt con qua màn hình siêu âm! Ba hạnh phúc. Ba thương con vì con giống mẹ”. Ngay sau khi được đăng tải, dòng trạng thái này đã thu hút khá nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Mặc dù Lê Phương vẫn chưa xác nhận về giới tính em bé sắp chào đời nhưng ở phần bình luận, đông đảo bạn bè, khán giả đều cho rằng nữ diễn viên đang ngầm thông báo mang thai con gái và gửi lời chúc mừng đến vợ chồng cô đã “đủ nếp đủ tẻ”, đúng như mong đợi bấy lâu nay. 

Được biết, Lê Phương đang ở những tháng cuối của thai kỳ. Đây là lần thứ hai cô mang thai sau 2 năm về chung nhà với ông xã Trung Kiên. Vợ chồng cô cũng như 2 bên gia đình nội, ngoại đều mong chờ đó là một bé gái. Nếu những suy đoán của khán giả là đúng thì chắc hẳn cô và gia đình đang rất hạnh phúc với sự “cầu được ước thấy” này.

 
Lê Phương úp mở giới tính con thứ hai sắp chào đời, dân mạng đồng loạt gửi lời chúc mừng: Cuối cùng cũng đủ nếp đủ tẻ - Ảnh 1.

Dòng trạng thái úp mở giới tính con thứ hai sắp chào đời của Lê Phương.

Lê Phương úp mở giới tính con thứ hai sắp chào đời, dân mạng đồng loạt gửi lời chúc mừng: Cuối cùng cũng đủ nếp đủ tẻ - Ảnh 2.

Rất nhiều lời chúc mừng đã được bạn bè, khán giả gửi đến nữ diễn viên.

Lê Phương úp mở giới tính con thứ hai sắp chào đời, dân mạng đồng loạt gửi lời chúc mừng: Cuối cùng cũng đủ nếp đủ tẻ - Ảnh 3.

Hình ảnh tươi tắn, rạng ngời của Lê Phương trong những tháng cuối thai kỳ được chia sẻ cách đây không lâu.

Lê Phương úp mở giới tính con thứ hai sắp chào đời, dân mạng đồng loạt gửi lời chúc mừng: Cuối cùng cũng đủ nếp đủ tẻ - Ảnh 4.

Sau 2 năm kết hôn, Lê Phương và chồng đang chuẩn bị chào đón sự xuất hiện của một thành viên mới trong gia đình.