“Nếu cứ hát theo cách cũ, chắc chắn lớp trẻ đi sau sẽ không bao giờ vượt qua cái bóng của những tên tuổi gạo cội”, Lệ Quyên khẳng định. Tối 4.10, ca sĩ Lệ Quyên, Cẩm Vân đã có dịp hội ngộ tại buổi giới thiệu đêm nhạc The Master of Symphony 2017. Sau 2 năm tổ chức, lần này, chương trình sẽ có sự góp mặt của 6 giọng ca đình đám là Hương Lan, Cẩm Vân, Ý Lan, Hồng Nhung, Thu Phương và Lệ Quyên. Lệ Quyên là nữ ca sĩ trẻ nhất cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề khi đứng chung sân khấu với các đàn chị. mu legend items for sale Tuy nhiên, nữ ca sĩ không hề thấy áp lực bởi: “Tôi không đặt nặng phải thể hiện với người khác ra sao, thay vào đó, tôi chỉ quan tâm mình sẽ làm gì thật tốt trên sân khấu để mang đến tiết mục hay dành tặng khán giả.” Theo chia sẻ của BTC, trong đêm nhạc lần này, các ca khúc Bolero sẽ được làm lại theo phong cách mới để mang đến cảm giác thú vị cho người nghe. Được mệnh danh là “nữ hoàng phòng trà” nổi tiếng với dòng nhạc xưa, Lệ Quyên cho biết, cô hoàn toàn ủng hộ việc hát Bolero theo xu hướng mới. “Nếu cứ hát theo cách cũ, chắc chắn lớp trẻ đi sau sẽ không bao giờ vượt qua cái bóng của những tên tuổi gạo cội. Để thành công, các nghệ sĩ nên tìm cho mình sự khác biệt thay vì bị lẫn với bất cứ ai. Bản thân tôi khi hát Bolero cũng rất khác so với đàn anh, đàn chị đi trước. Điều quan trọng là khi tôi hát trên nền nhạc mới, tôi vẫn giữ được cái hồn của Bolero để mọi đối tượng khán giả đều nghe và cảm nhận được”, nữ ca sĩ cho biết.  

“Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên ủng hộ việc đổi mới Bolero.

Đại diện BTC cho biết, danh ca Hương Lan cũng tiếng khó tính nhưng nữ ca sĩ chưa một lần phản đối việc hát đổi mới Bolero. “Cô ấy yêu cầu rất cao trong việc sắp xếp lịch trình, vị trí hát, trang phục xuất hiện,… napapijri geographic wikipedia mới nhận lời tham gia, nhưng danh ca Hương Lan không hề khó chịu hay phản đối việc hát Bolero theo xu hướng mới”, đạo diễn Cao Trung Hiếu chia sẻ. Trong khi đó, nữ nghệ sĩ kỳ cựu Cẩm Vân lại cảm thấy rất áp lực khi đứng chung sân khấu với hàng loạt cái tên nổi tiếng gắn liền với dòng nhạc Bolero. “Thú thật, đã có lúc tôi sợ người khác nói mình hết thời vì chương trình có quá nhiều vedette, nữ ca sĩ chia sẻ.

Nghệ sĩ Cẩm Vân áp lực khi đứng chung với dàn sao.

Cũng vì nỗi trăn trở này, từ khi nhận được lời mời từ BTC, Cẩm Vân mất đến 1 tháng để cân nhắc và đưa ra quyết định. mu2legendzen Thời gian gần đây, cô mới dần giải toả áp lực và cho rằng 6 giọng ca trong chương trình The Master of Symphony là 6 bông hoa với 6 màu sắc riêng, không ai đụng hàng hay thay thế được ai. Chương trình sẽ được chia theo 2 dòng nhạc cụ thể: nhạc trữ tình Bolero (Lệ Quyên, Hương Lan, Ý Lan) và nhạc nhẹ (Hồng Nhung, Thu Phương, Cẩm Vân).